Cách phát triển ứng dụng di động mạnh mẽ

Theo Herbert Bay, đồng sáng lập và CEO của công ty tiếp thị ứng dụng di động Shortcut Media (San Francisco, Hoa Kỳ), ứng dụng di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, cho dù bằng cách xem điện tử Email, chia sẻ bài viết, ảnh, video hoặc phim trên mạng xã hội, nghe nhạc …

Sự gia tăng số lượng người dùng điện thoại di động đã dẫn đến nhu cầu cao đối với các ứng dụng di động (Android và iOS). Tuy nhiên, không dễ để người dùng chọn ứng dụng trước phần mềm “Rừng”. Đây là cách các nhà phát triển ứng dụng mang sản phẩm của họ đến với người dùng và tạo doanh thu.

Tạo ra các ứng dụng thực tế

Nghiên cứu thị hiếu của người dùng sẽ giúp tạo ra các sản phẩm một cách chính xác, do đó giảm thiểu “các thử nghiệm và thử lỗi” và do đó tạo ra động lực để thành công. — Heini Zachariassen, đồng sáng lập và CEO của Vivino, cho biết ông đã dành rất nhiều thời gian để hiểu khách hàng là gì. Cần cung cấp giải pháp và biến mình thành một đại sứ thương hiệu của Volkswagen. Heini Zachariassen nói: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một sản phẩm rất phù hợp, thay vì tập trung vào sự tâng bốc quá mức.” -Phần mềm sẽ thu hút người dùng sử dụng và giới thiệu cho người khác. Ông Remo Uherek, người sáng lập ZenFriend, nói rằng truyền miệng luôn có tác động tích cực đến khách hàng và khoảng 70% mọi người quyết định tải xuống và sử dụng phần mềm vì họ nghe thấy những đánh giá tích cực.

— Thiết kế hấp dẫn

Ông Alex Pachikov, cựu phó chủ tịch của Evernote Partnership, nhận xét rằng các biểu tượng ứng dụng, tên và xếp hạng sao trên App Store sẽ được xác định bởi người dùng cho đến khi 90% người dùng nhìn thấy nó Cho đến khi, ứng dụng được phát hiện và tải xuống .

“Biểu tượng này là ấn tượng đầu tiên của người dùng khi truy cập ứng dụng. Do đó, nếu nó không đủ hấp dẫn để người dùng nhấp vào, nó có khả năng mất 90% người dùng tiềm năng. , “Alex Pachikov nói.

Do đó, cần phải thuê một bộ logo của nhà thiết kế với hình ảnh và tiêu đề rõ ràng nổi bật. Thông tin chi tiết để làm cho thông tin chính xác. Đây là một khoản đầu tư đáng giá, không phải là một chi phí. Bạn cũng cần đưa ra một mô tả trực quan về cách ứng dụng sử dụng hình ảnh cụ thể, hướng dẫn ngắn gọn và rõ ràng, tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có kết quả tích cực.

Tạo khả năng hiển thị trên App Store

Bạn phải chọn danh mục phù hợp trên App Store để giới thiệu một phần âm thanh mềm. Sử dụng các công cụ có sẵn để tăng tiếp thị và cải thiện thứ hạng. Tập trung vào các đánh giá tích cực và tiêu cực để hiểu những lợi thế và bất lợi cần cải thiện và nhu cầu thực tế của người dùng.

Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

Các ứng dụng phổ biến như Pinterest và Vivino chia sẻ nội dung trên Facebook và Twitter. Điều này tạo ra một cộng đồng người dùng khổng lồ. Cần phải phát triển các ứng dụng có thể kết nối chặt chẽ với nhiều mạng xã hội, từ đó mang lại khả năng tiếp thị đa dạng cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *