Mua sản phẩm nước ngoài online an toàn?

Đến cuối năm, thị trường mua sắm đã trở nên rất sôi động, không chỉ vì nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng mà còn vì mùa giảm giá rất lớn. Thứ Sáu Đen và Thứ Sáu Đen là khi người mua thu hoạch sản phẩm yêu thích của họ với giá tốt nhất trong năm. Trong ngành bán lẻ, các chương trình giảm giá hấp dẫn hơn Việt Nam tại các thị trường thương mại lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản hoặc Châu Âu. Trong trường hợp này, ngày càng nhiều người Việt chọn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến từ nước ngoài thay vì mua sắm tại Việt Nam.

“Những quốc gia phương tây này là nơi sinh ra và phát triển, và ngày lễ của người dân các quốc gia này. Đang chờ đợi để mua càng nhiều sản phẩm càng tốt. Các nhà bán lẻ quốc gia, nhiều sản phẩm độc đáo”, chia sẻ với người này. “- Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn theo dõi hàng hóa nhập khẩu một cách an toàn và dễ dàng đến cuối năm và tránh rủi ro về giá hàng giả, hàng giả và hàng kém chất lượng. Vui lòng tham khảo giá của nhiều nguồn – vui lòng tìm kiếm Và chọn càng nhiều nguồn bán càng tốt, rồi so sánh giá. Các sản phẩm nhập khẩu không được bán ở thị trường nội địa, vì vậy giá bán ở đó cũng làm tăng lợi ích của “thương nhân”, chúng làm tăng chi phí mua, vận chuyển và bảo hành. Về nguồn cung, chúng tương đối nhỏ và họ sẵn sàng tăng giá để thu được lợi nhuận cao nhất. Nếu bạn không phải là người quan sát, bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm với giá giảm, nhưng nó không rẻ. Ngoài ra, người mua cũng phải chú ý đến giá cả. Nó rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung. Hoặc ưu đãi sâu sắc .

Cô Juan (Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh), cô thường xuyên săn lùng mỹ phẩm nhập khẩu, cô nói rằng cô sẽ so sánh giá của nguồn bán hàng với Ce Sau khi so sánh với các quốc gia thương mại điện tử lớn (như Amazon), Best Buy. Bà Thu An chia sẻ: “Nếu giá quá thấp, tôi sẽ hỏi ngay người bán một câu hỏi, đừng vội đưa ra quyết định. “

Chọn một sàn giao dịch có uy tín

Khi mua hàng nước ngoài, bạn sẽ phải yêu cầu đơn vị bán hàng trung gian cung cấp địa chỉ làm việc và văn phòng bán hàng. Nếu bạn muốn chuyển tiền của hàng hóa trước, bạn cũng phải yêu cầu hợp lệ Ngoài ra, bạn phải hiểu đầy đủ các đặc điểm của sản phẩm thật và yêu cầu người bán xác nhận để tránh rủi ro hàng giả và hàng kém chất lượng. Thông tin về việc mua sản phẩm nước ngoài trên nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới. Ghé thăm Hoa Kỳ, Nhật Bản dưới hình thức thương mại trực tuyến … một cầu nối để phân phối sản phẩm trực tuyến. Ví dụ, Fado.vn là một trong những nền tảng thương mại điện tử. Giao dịch xuyên biên giới, Việt Nam ra mắt năm 2014, có 4 tỷ sản phẩm, giá cả và doanh số. Thị trường lên xuống cùng một lúc.

Trang web thương mại điện tử tại nhà www.fado.vn.

Kinh nghiệm mua sắm của Fado.vn tương tự như các ứng dụng thương mại điện tử khác tại Việt Nam. Trong mỗi sản phẩm, tất cả về giá cả, Ngoài ra, hệ thống mua sắm thông minh của Fado còn có chức năng “thông báo khi giảm giá”, có thể giúp khách hàng mua sản phẩm với mức giá mong muốn .

“Thông qua chức năng này, khi sản phẩm Khi mức giảm giá vượt quá phạm vi giá do khách hàng lựa chọn, hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo cho khách hàng để quay lại cửa hàng ngay lập tức “, đại diện Fado.vn cho biết. Giá hiển thị bao gồm tất cả chi phí và thời gian giao hàng dự kiến.

Người mua sẽ không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm sản phẩm, gửi yêu cầu và chờ người mua báo giá. Giống như các ứng dụng mua sắm khác, giao diện trang web được thiết kế trực quan, Fado.vn sẽ hiển thị Giáng sinh và Thứ Sáu Đen tốt nhất trên trang chủ Nếu bạn muốn mua một sản phẩm cụ thể, chỉ cần nhập nó vào thanh tìm kiếm.

Đọc kỹ các đánh giá của người dùng nước ngoài

Khi mua sản phẩm nước ngoài, bạn có thể sử dụng các nhận xét sau để hiểu chất lượng thông tin của người dùng. Nguồn chính có thể là các video có giá trị trên các trang đánh giá sản phẩm chuyên nghiệp của Youtube. Các công nghệ là Cnet, TrustedReview, mỹ phẩm sử dụng Makup Alley hoặc Total Beauty. – Theo quý II năm 2018, số lượng người dùng lên tới 310 triệu. Trước khi mua, thị trường chứng khoán Amazon cũng sẽ là một nguồn tham khảo nổi tiếng cho các sản phẩm nước ngoài.Tại Hoa Kỳ, người mua thường quen với việc đánh giá chuyên sâu các sản phẩm để làm nổi bật lợi ích và trải nghiệm cá nhân của họ. Điều tương tự, có thể ai đó muốn nó, người khác cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể tìm thấy người dùng thực sự có cùng sở thích với mình, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có thực sự phù hợp hay không.

Kiểm tra thông tin bảo hành

Đừng bỏ lỡ dịch vụ hậu mãi, bởi vì bạn tiêu tốn rất nhiều tiền. Mỗi sản phẩm nước ngoài bao gồm chi phí bảo hành và dịch vụ bảo trì.

Theo quy tắc của từng dịch vụ mua sắm trung gian, sản phẩm sẽ giải quyết cụ thể vấn đề của bạn như thế nào? Theo các chuyên gia thị trường bán lẻ, một số bộ phận mua hàng có chính sách bảo hành, nhưng đây chỉ là trách nhiệm.

Theo đại diện sàn giao dịch xuyên biên giới Fado.vn, khi khách hàng chi nhiều tiền, họ có thể yên tâm sử dụng số lượng lớn sản phẩm nước ngoài. Fado.vn hiện đang giúp đại diện khách hàng làm việc với các nhà cung cấp khi có vấn đề phát sinh. Theo từng tình huống cụ thể, sẽ có chính sách bảo vệ tốt nhất quyền của người mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *