Chế độ xem cận cảnh đường phố trên Google Maps

Đầu tiên, hãy đến địa chỉ đó. Chọn bản đồ tìm kiếm và kết quả tìm kiếm. Trong hộp tìm kiếm, nhập một trong các tên sau: San Francisco, New York, Las Vegas, Denver hoặc Miami. Trong giai đoạn tiếp theo, Google sẽ đưa hình ảnh của nhiều thành phố và quốc gia khác đi theo mô hình này.

– Ví dụ: Tìm Las Vegas, màn hình sẽ hiển thị như sau:

Bản đồ Las Vegas ở trên -. — Thanh công cụ ngang chứa các thành phần chế độ xem phố (mới), giao thông (giao thông), bản đồ (bản đồ khung), vệ tinh (chế độ xem vệ tinh, bạn có thể hiển thị đại khái địa hình), hỗn hợp (kết hợp các yếu tố trên). (Trên cùng) .

Phía bên trái là thanh cuộn. Nhóm mũi tên được sử dụng để di chuyển bản đồ sang trái và phải, lên và xuống (bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để thay đổi bố cục). Trong thanh dọc, kéo con trỏ lên để có chế độ xem cận cảnh và kéo xuống để di chuyển nó xa hơn (có thể được sửa đổi bằng cách xoay bánh xe chuột).

— Ví dụ, xem cận cảnh con đường được đánh dấu N trên Đại lộ số 4 ở Las Vegas. Đặt bản đồ này sang chế độ hỗn hợp.

Trong chế độ xem cận cảnh, đến mức tối đa được bản đồ hỗ trợ (nếu không, họ sẽ báo cáo lời xin lỗi và bạn phải sao lưu), nhấp vào camera khi chế độ xem phố hoặc biểu tượng xuất hiện. Tại thời điểm này, cửa sổ sẽ được hiển thị màu cam và một số tuyến đường sẽ được tô sáng màu xanh lam đậm. Người dùng sẽ sử dụng chuột để “chọn” người này ở bất cứ đâu có màu xanh lam và sau đó hình ảnh tương ứng được chụp bởi Google sẽ xuất hiện.

Cửa sổ hiển thị hình ảnh N 4th Str. Mũi tên lên là hướng bắc (N) và mũi tên xuống là hướng nam (S).

Trong cửa sổ hình ảnh này, có các nút có thể nhìn thấy, cụ thể là các thanh dọc, để bạn có thể kiểm tra điểm cẩn thận. Bắt đầu từ vị trí hiện tại trên ảnh, mũi tên trái và phải sẽ cung cấp hình ảnh 360 ° của cảnh quan xung quanh. Chỉ cần nhấp vào mũi tên này hoặc nhấn phím trái và phải trên bàn phím và màn hình sẽ xoay để bạn có thể nhìn thấy bốn phía.

Đây là hình ảnh của một địa điểm trên N4thStr. , Bằng cách nhấp vào nút “Toàn màn hình”, người dùng sẽ hiển thị hình ảnh ở chế độ toàn màn hình.

Đôi khi, máy ảnh sẽ “ghi lại” nhiều cảnh thú vị trên đường phố. Xem video hướng dẫn tại đây.

Một số bức ảnh được Google chụp và đặt trên bản đồ khiến nhiều người nghĩ rằng họ đang xâm phạm quyền riêng tư. Ảnh: Times .

T.H.S ảnh chụp màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *