Công cụ quản lý danh mục miễn phí

Những lợi ích của một cuốn sách địa chỉ miễn phí là gì?

Chương trình này cho phép bạn lưu trữ thông tin khác nhau trên từng đối tượng. Có một công cụ tìm kiếm có thể nhanh chóng tìm kiếm các liên hệ lớn.

Hỗ trợ Unicode và hình ảnh tiếng Việt.

Cho phép bạn tạo bản sao lưu và nhanh chóng khôi phục từ các tệp * .mdb. – Hỗ trợ in nhiều tùy chọn thông tin liên hệ – Thêm đối tượng mới và sửa đổi chúng – Trên giao diện chính của Sổ địa chỉ miễn phí, nhấp chuột phải vào vùng trống, sau đó chọn Mới (phím tắt: Chèn) hoặc đơn Nhấp vào biểu tượng Mới ở phía dưới. Giao diện để mở một cửa sổ để thêm các đối tượng mới vào danh bạ. Trong cửa sổ xuất hiện, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu có sẵn, chèn hình đại diện cho đối tượng bạn đã nhấp và nhấp vào “Mở hình ảnh …”. Nếu đối tượng yêu cầu thêm thông tin liên quan đến bản chất của doanh nghiệp, hãy chọn hộp công ty để kích hoạt trường thông tin trong phần công ty. Khi hoàn tất, nhấp vào “Lưu và Đóng” để lưu trên giao diện chính hoặc nhấp vào “Lưu và Mới” để lưu và tiếp tục thêm các đối tượng mới. Nút “Hủy” riêng biệt sẽ hủy hoạt động đang diễn ra. Sau khi hủy, thông tin bạn đã nhập sẽ không được lưu và không thể khôi phục được. Ngoài ra, thanh công cụ thấp hơn cũng được cung cấp cho bạn. Chức năng — Mới: Thêm một đối tượng mới. — Mở bằng mới: Mở thông tin hiển thị về đối tượng hiện được chọn và lưu nó dưới dạng đối tượng mới sau khi sửa đổi và đăng ký.

Sửa đổi: Sửa đổi thông tin về đối tượng. Sau khi lưu thông tin, đối tượng được chọn sẽ được thay thế.

– Xóa: Xóa đối tượng khỏi liên hệ. -Print: Sử dụng nhiều tùy chọn để in thông tin đối tượng .

– Thoát: Thoát chương trình .

Xác định chế độ in

Theo mặc định, chương trình sẽ in chế độ in của tất cả các đối tượng thông tin được chọn trong khi chọn; chọn Trong chế độ in của tất cả các đối tượng khả dụng, chỉ có thông tin của từng đối tượng được in5. Để sửa đổi các tham số này, hãy chuyển đến “Công cụ” và chọn “Xác định chế độ xem có thể in”. Tab Cài đặt chi tiết liên hệ sẽ cung cấp ba tùy chọn để in các mục: tất cả các trường (in tất cả các trường – tùy chọn mặc định), chỉ điền các trường (chỉ in các trường có thông tin), chỉ các trường được chọn (chỉ in các trường sau Trường, chọn trường bạn cần in.) Tab “Cài đặt” trong danh sách liên lạc có thể giúp bạn tùy chỉnh in tất cả các đối tượng. Nếu các đối tượng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái chính xác từ ký tự đầu tiên của trường tên từ trên xuống dưới, chương trình chỉ cung cấp một loại in và thông tin của từng đối tượng được in bằng một đường ngang tương ứng. Nhiệm vụ của bạn là chỉ chọn các trường sẽ được in trong phần “Trường”. Sau khi tùy chỉnh hoàn tất, nhấp Lưu.

Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ

Nếu số liên lạc lớn và bạn không thể duyệt danh sách, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm. Công cụ này rất đơn giản, nhưng nó thực sự mạnh mẽ vì bạn chỉ cần cung cấp bất kỳ từ khóa nào được đề xuất trong thông tin đối tượng và chương trình sẽ lọc nó cho bạn. Bạn nhập từ khóa vào thanh trống ở đầu giao diện, công cụ sẽ ngay lập tức thực hiện tìm kiếm mà không cần nhấp vào biểu tượng kính lúp, sau đó nhấp vào x để trở về danh sách đầy đủ. Ngoài ra, vì tìm kiếm này cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ đối tượng nào có chứa từ khóa tìm kiếm ở bất cứ đâu, nên nó có thể không chính xác, vì vậy khi bạn chắc chắnĐảm bảo từ khóa đã nhập là ký tự bắt đầu của một từ trong một trường, vui lòng kiểm tra hộp phía sau trường nhập.

Thay đổi thông tin hiển thị trên giao diện chính — Nhấp chuột phải vào chỗ trống trong khu vực của giao diện chính, chọn cột và kiểm tra các trường sẽ được hiển thị cho từng đối tượng trong danh sách. Bằng cách này, bạn có thể ẩn thông tin không cần thiết và hiển thị thông tin quan trọng để bạn có thể đọc ngay thông tin cần thiết về đối tượng bạn muốn tìm kiếm mà không cần phải mở để xem toàn bộ chế độ xem. Thông tin nằm trong một cửa sổ mới.

Tạo bản sao lưu

Để tránh mất dữ liệu do lỗi cài đặt Windows hoặc vi-rút … Bạn phải tạo bản sao lưu thông tin Có, bằng cách đi tới “Công cụ” và chọn “Tạo Đối với “sao lưu cơ sở dữ liệu mới, chọn vị trí lưu trữ, sau đó đặt tên tệp sao lưu trong trường” Tên tệp “và nhấp vào” Lưu “để lưu.

Khôi phục thông tin đã lưu – Chức năng sao lưu đính kèm là chức năng khôi phục nhanh. Bạn chỉ cần vào “Công cụ”, chọn “Khôi phục cơ sở dữ liệu”, nếu yêu cầu xuất hiện, chọn “Có”, sau đó chọn đường dẫn của vị trí tệp sao lưu, sau đó bấm “Mở”. Phần mềm này miễn phí sử dụng phần mềm GAS, bạn có thể tải xuống từ http://addressbook.gassoftwares.com/ hoặc http://tinyurl.com/lythanh527.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *