Scanjet không hoạt động theo WinXP (3)

Máy tính của tôi hiện đang chạy Win Me và hiện có thể được nâng cấp từ Win XP. Nếu chỉ scanjet 4200c không hoạt động, mọi thứ đều bình thường. Xin vui lòng cho tôi một hướng khác. Cảm ơn rât nhiều.

Nguyễn Châu

Trả lời:

Có thể hơi lạ, nhưng kinh nghiệm cho thấy WinXP có thể đã nhận ra Scanjet và cài đặt trình điều khiển tích hợp (tích hợp). ). Tuy nhiên, cách sử dụng scanjet trong WinXP khác với WinMe.

Phần mềm PrecisionScan LT không phù hợp với WinXP, vì vậy không thể sử dụng các nút của máy quét.

1. Kiểm tra trình điều khiển đã cài đặt: nhấp vào cửa sổ và nút tạm dừng cùng lúc và chọn tab “Trình quản lý phần cứng / thiết bị” —> + trước thiết bị hình ảnh. Nếu bạn thấy tên Scanjet 4200c, hãy đến bước 3. Nếu không, hãy đến bước 2.

2. Tải xuống và cài đặt trình điều khiển WinXP tại đây.

3. Hãy đi đến bảng điều khiển / máy quét và máy ảnh. Bấm đúp vào Quét 4200c. Thực hiện theo các hướng dẫn của trình quét để quét.

Minh Truong

Bạn cần tải xuống trình điều khiển mới và tải xuống máy tính của bạn.

Đồng Ngô

Nếu bạn không làm điều này, bạn có phải có máy quét HP 4200c đúng không? Điều này chỉ có thể được sử dụng với window98, xin vui lòng giành cho tôi. Tôi muốn sử dụng nó trên Windows 2000, tôi phải vào trang web của HP để tải xuống bản cập nhật (khoảng 25 MB) để sử dụng nó. Windows XP không thể được sử dụng. Chia sẻ nỗi đau của bạn.

Pion Fufeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *