Covid-19: Khám phá 5 bộ phim du lịch

Có 5 bộ phim ở đây, bạn có thể xem nhiều cảnh đẹp ở nhà.

Crazy Wealthy Asians- “Crazy Wealthy Asians” là một bộ phim xoay quanh nhân vật chính Rachel Chu. Ông là một giáo viên và bạn trai người Mỹ gốc Hoa. Một năm sau khi hẹn hò, Rachel lần đầu tiên được giới thiệu với gia đình bạn trai ở Singapore. Cô đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Nick là một trong những đứa trẻ giàu nhất châu Á và là cử nhân nổi tiếng nhất trên đảo. Từ đó, cô gái có hoàn cảnh bình thường gặp nhiều vấn đề với người mẹ kế giàu có trong tương lai.

Bộ phim này sử dụng những hình ảnh tuyệt đẹp để thể hiện cuộc sống của những người châu Á rất giàu có và gửi đi nhiều thông điệp hạnh phúc quan trọng. Ngoài ra, bộ phim giới thiệu văn hóa của Singapore thông qua những người bán hàng rong, thức ăn địa phương và các điểm tham quan nổi tiếng (ví dụ, Gardens by the Bay, Chinatown và Marina Bay Sands). – Bể bơi vô cực dài nhất thế giới cũng xuất hiện trong một cảnh trong một bộ phim Singapore. Ảnh: Vịnh Marina Bay.

Người phụ nữ xinh đẹp

“Người phụ nữ xinh đẹp” là một bộ phim vui nhộn và lãng mạn được phát hành năm 1990 tại Los Angeles, California. Bộ phim kể câu chuyện về câu chuyện tình yêu của cô “Cinderella” Vivienne Ward và doanh nhân giàu có Edward Lewis, mặc dù hai người trước đó chỉ là mối quan hệ “tương đương”. Trong phim, một loạt các điểm đến trong thành phố được đề cập, như khách sạn bốn sao Beverly Wilshire và phố mua sắm Rodeo Drive.

Cặp vợ chồng ẩn dật

Bộ phim Việt Nam “Giấc mơ trên thiên đường” Để tránh đổ vỡ hôn nhân, họ và bạn bè đã có một chuyến đi lãng mạn đến khu nghỉ mát bên bờ biển của khu nghỉ dưỡng Bora Bora, Pháp. Nước biển trong xanh, những ngôi nhà gỗ trên mặt nước, thích hợp cho các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật

Hình ảnh khung cảnh thiên đường của Bora Bora: Khách sạn Marriott.-Notting Hill-Notting Hill, bộ phim hài lãng mạn, kể Câu chuyện tình yêu của nhà sách William Thacker và ngôi sao xinh đẹp Anna Scott đã quay phim tình yêu mới trong khu vực đầy màu sắc của Notting Hill ở London.

Vào cuối tháng 8 hàng năm, văn hóa Caribbean và sự đồi trụy sẽ được tổ chức. Hàng triệu người tham gia. Đường phố có đầy đủ trang phục, nhóm và quầy hàng thực phẩm.

“Vĩnh biệt”

“Tạm biệt” là một bộ phim đẫm nước mắt sẽ được chiếu vào năm 2019. Bộ phim dành cho khán giả yêu quý, như Phim tình cảm gia đình. Bộ phim có cô gái người Mỹ gốc Hoa Billi (Billi) đi cùng và rời New York để thăm bà ngoại ở Trường Xuân, Trung Quốc. Từ đó, mâu thuẫn giữa cô và gia đình bắt đầu dần dần.

Bộ phim này xoay quanh cuộc sống truyền thống của Trung Quốc. Nhiếp ảnh: Hội chợ Vanity.

Xuyên suốt bộ phim, nhân vật Billi làm nổi bật sự khác biệt giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Tuy nhiên, tất cả đều được thể hiện một cách nghệ thuật thông qua những hình ảnh hài hước, ngọt ngào và tình cảm. Đặc biệt, bộ phim này mô tả rõ ràng cuộc sống hàng ngày, vẻ đẹp của văn hóa Trung Quốc.

Lan Tường (Theo Forbes, Cntraveler)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *