“ Mẹ của tã ” điên cuồng bán các sản phẩm thủ công trực tuyến

Thu Hiền, chủ cửa hàng Ant-House, bắt đầu kinh doanh đồ handmade của mình từ nghề may. Lúc đầu, cô ấy đã làm một số cung và gối phổ quát cho người thân và bạn bè, nhưng vì được giới thiệu, cô ấy đã cố gắng bán. Khi mang bầu, vì muốn dành thời gian cho con và theo đuổi đam mê của mình, Hiền quyết định ở nhà và mở một cửa hàng thủ công trực tuyến.

Năm 2013, nó bắt đầu chỉ với 3 triệu đồng. Ba năm sau, tổng doanh thu hàng tháng đạt hàng chục triệu. Bây giờ, Hiền không còn bán nhiều loại sản phẩm như trước đây và giờ chỉ tập trung vào đồ thủ công trẻ em, như cặp, nút móc, gối trẻ em đa chức năng … “Từ ngày giao hàng, tôi hiểu trẻ con. Lãi suất, vì vậy họ phải kiên trì, “Henn nói. “

Gối hình chữ U thêu tên em bé rất phổ biến đối với các bà mẹ.

Các bà mẹ cho con biết rằng bà chỉ quảng cáo trên Facebook và Facebook. Thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi, và các sản phẩm trong cửa hàng là Nhiều bà mẹ cho biết, trung bình, cô nhận được 15-10 đơn hàng mỗi ngày và giá của mỗi sản phẩm là từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng. Cửa hàng có thể kiếm trung bình từ 40 đến 10 triệu mỗi tháng. Đây là cho các cửa hàng trực tuyến. Đó là một con số khổng lồ. Trong những mùa cao điểm như Ngày Cha Cha và Ngày Cha và Tết Nguyên đán, Hiền không thể trả lời khách hàng Hộp thư đến. “Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn trên Facebook từ khách hàng mỗi ngày. Chủ sở hữu của Ant House nói rằng vì tôi chỉ chăm sóc con cái của mình nên đôi khi tôi không thể quản lý nó. Chừng là Hiền, nhưng vào thứ năm (Thu Phương) ở huyện Từ Liêm, Hà Nội, bạn có thể đăng ký Haima do khách hàng đặt hàng miễn phí, kiếm được 2 đến 4 triệu thu nhập hàng tháng. “Ngoài công việc văn phòng, tôi và chị tôi còn may cá ngựa cho trẻ em. Ngoài việc trang trí cá ngựa theo sở thích của khách hàng, tôi còn thêu tên của em bé trên mỗi sản phẩm. Phương nói rằng kích thước rất nhỏ nên chúng tôi chỉ giới hạn mỗi ngày. Nhận 3 đến 5 đơn hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Để làm cho sản phẩm trở nên độc đáo, Phương rất coi trọng chất lượng của các vật liệu được sử dụng để làm cá ngựa. Cô thường tìm kiếm các khu vực gần Đại học Kiến trúc và chuyên về vật liệu thủ công. Các cửa hàng như vải, vải da (đường Xiahe), các nguyên liệu thô khác nhau (Chợ Hom, Phố Cửa Đông), tranh vẽ, cọ vẽ (cửa hàng). Mỹ thuật …) Mặc dù giá mua ở những nơi này sẽ cao hơn, nhưng vì Đầu tư tốt vào nguyên vật liệu. Nếu có quá nhiều cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tạo thương hiệu của riêng mình thông qua các cửa hàng trực tuyến, nhưng có quá nhiều cửa hàng trực tuyến. Những đứa trẻ này làm mẹ và trẻ em làm kinh doanh, và những bà mẹ này cũng gặp khó khăn. Giải thích rằng khi cô quá đông, cô không biết phải làm gì trước khi cô không thể trả lời khách hàng vì cô không đi học hoặc có kinh nghiệm cơ bản trong giảng dạy. Ngoài ra, kinh doanh thủ công mỹ nghệ độc đáo có thể đáp ứng mọi sở thích của khách hàng, vì vậy, Nhân viên phải chú ý. “Nhiều sản phẩm tôi đã làm việc đã tổ chức nhiều cuộc họp, nhưng khách hàng vẫn không chấp nhận vì họ nghĩ rằng họ không đáp ứng các yêu cầu họ muốn và họ phải hủy bỏ, rất tốn kém và tốn kém”, Sheehan nói Đối với Phương, điểm khó khăn nhất là không biết cách sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả. Những bức ảnh cô chụp thường không bị chỉ trích như các sản phẩm thực tế bên ngoài, vì vậy không thu hút sự chú ý của người mua hàng trực tuyến. Ngoài ra, vì cô là một nhà kinh tế, Do đó, trong tương lai, Phương quyết tâm nghiên cứu kỹ thói quen người dùng khi truy cập Facebook để có được chiến lược tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Vào cuối năm 2014, thương hiệu G / O Digital đã công bố khảo sát. Nó cho thấy mỗi dòng trạng thái có một hình ảnh, giúp tăng 39% tương tác, việc sử dụng biểu tượng cảm xúc có thể tăng nhận xét lên 33%. Thời gian hiển thị hiệu quả nhất cũng là 8 đến 9 giờ, 11 giờ sáng Cho đến 12 giờ đêm, 4 giờ chiều-5 giờ chiều 9 giờ tối-11 giờ tối-Lin Han

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *