Revo Uninstaller Portable- Gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm trên Windows

Ngoài việc loại bỏ hoàn toàn các chương trình, Revo Uninstaller Portable còn cung cấp một loạt các chức năng hữu ích khác, chẳng hạn như quản lý các chương trình bắt đầu với Windows, dọn sạch các tệp “không mong muốn” và xóa dữ liệu vĩnh viễn. ..

Bạn tải xuống và cài đặt Revo Uninstaller Portable trên máy tính của bạn. Đây là phiên bản di động dễ cài đặt và sử dụng. Theo mặc định, Revo Uninstaller Portable hiển thị tiếng Anh. Nếu bạn muốn hiển thị tiếng Việt, vui lòng vào “Tùy chọn”, “Chung” sau khi cài đặt và chọn “Ngôn ngữ” là tiếng Việt.

Revo Uninstaller Portable cung cấp 3 chế độ hiển thị: biểu tượng, danh sách và thông tin chi tiết. Trong chế độ xem chi tiết, chương trình liệt kê các chi tiết của chương trình được cài đặt trên máy tính, bao gồm kích thước, phiên bản, ngày cài đặt, tên và trang chủ của nhà sản xuất và nhà phát triển. ..

Để gỡ cài đặt chương trình, bạn sẽ tìm thấy nó trong danh sách, chọn chương trình và sau đó nhấp vào nút “Gỡ cài đặt”.

Revo Uninstaller Portable cung cấp 4 tùy chọn gỡ cài đặt. Bỏ qua: có sẵn, an toàn, trung bình và cao cấp. Chế độ nâng cao có thời gian thực hiện lâu hơn các chế độ khác, nhưng thao tác xóa triệt để và an toàn hơn.

Bảo mật của chế độ gỡ cài đặt nâng cao là Revo Uninstaller Portable đã tạo một điểm (điểm khôi phục) để khôi phục hệ thống. Nếu quá trình gỡ cài đặt không may gặp trục trặc, bạn có thể nhanh chóng khôi phục trạng thái trước đó của hệ thống.

Revo Uninstaller Portable khuyên bạn nên chọn đối tượng được “quản lý”. Để tránh lỗi, nhấp vào nút “Tiếp tục” để cho phép công cụ tìm và xử lý nó.

Công cụ liệt kê các tập tin và thư mục sẽ bị xóa. Nhấp vào nút “Chọn tất cả” và nhấp vào “Tiếp tục” để Revo Uninstaller Portable gỡ cài đặt chương trình.

Ngoài phương pháp xóa truyền thống: find, chọn chương trình và xóa Revo Uninstaller Portable cũng cung cấp chế độ tìm kiếm (chế độ thợ săn). Chế độ này cho phép bạn kéo và thả hoặc chọn các chương trình sẽ bị xóa trực tiếp từ màn hình nền, thanh tác vụ hoặc khay hệ thống mà không cần tìm kiếm danh sách các chương trình.

Khi bạn nhấn nút “Chế độ tìm kiếm”, Revo Portable Uninstaller sẽ tạo biểu tượng kính ngắm trên màn hình nền. Nhấp chuột phải vào biểu tượng kính ngắm để mở menu ngữ cảnh. Chế độ tìm kiếm này cung cấp 2 tùy chọn: chế độ tìm kiếm (biểu tượng kính ngắm) và chế độ kéo và thả (biểu tượng ngọn lửa).

Trong chế độ tìm kiếm, nhấp chuột trái vào biểu tượng kính ngắm, sau đó kéo chuột trên chương trình. Khi bạn cần xóa, một menu ngữ cảnh sẽ xuất hiện, cho phép bạn gỡ cài đặt, dừng chức năng khởi động Windows hoặc dừng chương trình.

Sử dụng “kéo chế độ kéo và thả”, khi bạn kéo phím tắt trên màn hình nền, biểu tượng lửa trên thanh tác vụ hoặc khay hệ thống sẽ hiển thị menu ngữ cảnh với các tùy chọn sau: Gỡ cài đặt lối ra, dừng chức năng khởi động Windows và dừng chương trình.

Tiện ích thu thập tiện ích Windows để chống phân mảnh ổ cứng, khôi phục hệ thống, thông tin mạng …

— Xóa các tệp cũ cho phép bạn xóa máy tính Tập tin rác không cần thiết. Nhấp vào nút “Quét” để tạo Revo Uninstaller Portable quét các tệp không cần thiết trong máy tính, rồi nhấn nút “Xóa” để dọn sạch các tệp không cần thiết.

Chức năng dọn dẹp cung cấp các công cụ sau: dọn dẹp trình duyệt, dọn dẹp MS Office, dọn dẹp Windows, xóa dữ liệu, xóa không thể phục hồi. Với sự trợ giúp của tiện ích dọn dẹp trình duyệt, Revo Uninstaller Portable hỗ trợ xóa Internet Explorer, các tệp tạm thời Opera Opera, lịch sử truy cập, cookie ….

Xóa MS Office cho phép bạn xóa gần đây đã mở Tệp MS Office. Ví dụ: hình ảnh bên dưới là tệp PowerPoint được mở gần đây (gần đây). Để xóa nó, chọn hộp kiểm “Xóa lịch sử tài liệu MS PowerPoint gần đây”, sau đó bấm vào nút “Xóa”.

Bạn có thể xóa lịch sử máy in, các tệp được mở trên MS Paint và menu bắt đầu Windows với chức năng dọn dẹp Windows tích hợp trên Revo Uninstaller Portable.

Trong Windows, khi bạn xóa một tệp, nếu bạn muốn xóa nó, nếu tệp hoặc thư mục theo cách thông thường (nhấn phím Xoá), dữ liệu thực sự nằm trên ổ cứng, Nếu cần, bạn phải luôn khôi phục (cho đến khi bạn ghi đè lên dữ liệu khác). Để đảm bảo an toàn dữ liệu, Revo Uninstaller Portable cung cấp 2 công cụ để xóa dữ liệu vĩnh viễn. Bạn có thể chọn xóa vĩnh viễn dữ liệu đã xóa khỏi ổ đĩa của máy tính, chọn “Xóa dữ liệu, ổ đĩa” và sau đó nhấn nút “Hoàn tất”.

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tệp, bạn có thể chuyển đến “Không thể khôi phục xóa”, nhấn nút “Thêm tệp để xóa” hoặc “Thêm thư mục cần xóa”, nhấp vào “Vĩnh viễn” Nút xóa. Bây giờ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, khôngCó thể phục hồi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *