Vietravel trao 15.000 khẩu trang cho các bác sĩ

Sáng ngày 27 tháng 3, một buổi lễ bàn giao đã được tổ chức tại Bệnh viện Chợ Ray, Thành phố Hồ Chí Minh. Các quan chức của Bộ Y tế, lãnh đạo Văn phòng Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện của Du lịch Vietravel đã có mặt tại công ty – 5.000 mặt nạ y tế đặc biệt N95 và 10.000 chiếc. Mặt nạ y tế hiện tại được gửi đến Cục Kiểm tra và Điều trị của Bộ Y tế với tổng ngân sách lên tới 600 triệu đồng. Số lượng mặt nạ này sẽ được lưu trữ, phân phối và sử dụng trong đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ tại bệnh viện chống dịch hàng đầu Covid-19.

Hoạt động thực tiễn giúp khuyến khích nhân viên y tế tham gia chẩn đoán và điều trị bệnh nhân cả ngày lẫn đêm. Ảnh: Vietravel .

Tại buổi lễ, chủ tịch và chủ tịch của công ty Ruan Guoji bày tỏ sự kính trọng và biết ơn sâu sắc đến đội ngũ y tế và bác sĩ: Covid-19, toàn bộ ngành du lịch, đặc biệt là công ty Vietravel, đang gặp nhiều khó khăn, nhưng Chúng tôi luôn hy vọng sẽ góp phần giải quyết những khó khăn này cùng với ngành y tế. “Do đó, ông cũng kêu gọi tất cả các công ty hợp tác để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chủ trì lễ trao giải, Phó giáo sư-Tiến sĩ Lương Ngọc Khue-Trưởng phòng Kiểm tra và Điều trị Y tế (Bộ Y tế), Phòng chống và Kiểm soát Quốc gia về Covid- 19 Phó tiểu ban của Giám đốc điều hành Ban chỉ đạo điều trị bệnh. Ông nhận ra và đánh giá cao tấm lòng chân thành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả nhân viên của công ty. Ông nói rằng ông sẽ trao quyền điều phối mặt nạ được tặng cho đội ngũ y tế thích hợp. Bác sĩ của vụ án.

Thay mặt bác sĩ, ông cảm ơn bộ phận kinh doanh, hãng thông tấn đã luôn đồng hành và ủng hộ tinh thần này. Và tài liệu của dòng đầu tiên chống lại dịch bệnh “binh lính mặc áo trắng”. Ông nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều quan tâm đến việc điều trị y tế hiện nay. Đội ngũ hỗ trợ lớn nhất là hạn chế đi chơi khi không cần thiết và lắng nghe lời khuyên của Bộ Y tế.

Phó giáo sư Cho Ray của Bệnh viện-Bác sĩ Trần Quýet Tiến sĩ Phó Giám đốc Bệnh viện và một nhóm bác sĩ, cảm ơn bạn đã đóng góp cho xã hội, đặc biệt là Sự chú ý của các doanh nghiệp. Điều này mang đến sự khích lệ tích cực cho nhân viên y tế, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay.

Mặc dù ngành du lịch không hoạt động, công ty vẫn đang nỗ lực hết mình để hiện thực hóa các hoạt động cộng đồng như “Việt Nam”., Tôi an toàn “đề xuất dự án. Sau khi Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên kiểm soát dịch bệnh vào tháng 2, họ đã khởi động dự án “Việt Nam, tôi an toàn” để giúp chính phủ và các sở đưa ra khuyến nghị. Các công ty đang trải qua thời kỳ khó khăn. Sau hoạt động che đậy, công ty sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực để cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng trong việc phòng ngừa và kiểm soát các hoạt động 19 bệnh của Covid tại quốc gia này.

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *