Giá tour du lịch thành phố Hồ Chí Minh giảm 49%

Lễ hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại công viên Lê Văn Tâm từ ngày 16 đến 19 tháng 7. Khách truy cập mua trực tiếp từ gian hàng của Vietravel tại triển lãm sẽ có cơ hội được hưởng mức giảm giá lên tới 49%.

Ngoài việc giảm lượt truy cập, du khách còn có thể nhận quà tặng: gối cổ, mũ sen hình nón, túi đi biển, phiếu mua hàng cho gian hàng của Công ty Hệ thống cung cấp dịch vụ ăn uống Huangyan. Nhiếp ảnh: Vietravel.

Ngoài ra, nhân dịp đón tiếp vào mùa hè năm 2020, công ty cũng cho du khách xem loạt sản phẩm “My Love of Vietnam”, chủ yếu cho ba tuyến chính sau: kinh tế theo phạm vi tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng mua tour từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 6 tháng 9 và dự định rút tiền từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9 sẽ nhận được các lợi ích sau:

Ưu đãi 1: Áp dụng cho các nhóm từ ba người trở lên-

Mua các gói cho tour du lịch theo nhóm sẽ giảm xuống còn 2.000.000 đồng.

– Nếu bạn mua chuyến thăm thứ hai của Kế hoạch Mùa hè 2020, bạn sẽ được giảm giá hai lần.

– Mua cùng với khách: nhận một phiếu mua hàng trị giá không quá Mumuso / Canifa và mỗi phiếu là 500.000 đồng. Khuyến mãi 2: Đối với những khách hàng đặt du lịch trực tuyến, có thể được giảm giá tới 50%.

Ưu đãi 3: Phần thưởng quà tặng dựa trên số tiền thanh toán – ưu đãi này sẽ dựa trên tổng số tiền mà công ty du lịch trả cho khách hàng và bạn sẽ nhận được số lượt truy cập trị giá lên tới 1.990.000 đồng. -Ưu đãi 4: Đặc quyền dành riêng cho thành viên VietravelPlus

Sau khi hoàn thành tất cả các kế hoạch du lịch, khách hàng có thể kiếm điểm bằng cách đổi phiếu mua hàng và mua sắm. Ngoài ra, bằng cách giới thiệu thành viên mới và nhận quà tặng hoặc điểm thưởng vào ngày sinh nhật, ngày lễ và năm mới, bạn sẽ nhận được điểm thưởng …

Khuyến mãi 5: Dành cho đối tác tài chính

Số tiền trả nợ lên tới 1 triệu Việt Nam Thanh toán bằng Sacombank với lãi suất 0% — 500.000 đồng với MSB và thanh toán với lãi suất 0% — Sử dụng VIB chiết khấu lên tới 1 triệu đồng hoặc VnPay để được giảm giá 100.000 đồng- -Có giấy chứng nhận quà tặng trị giá 4 triệu đồng từ các thương hiệu sau: Dottie, Canifa, La Smoke House, Giày Pierre Cardin, Phòng khám Eri, Nhà hàng Hoàng Yến, Gà Otoke, Chewy Junior, Ninh Khuong, Artinus 3D, Snow Town, Rivia Hải sản mua mạch.

Việc triển khai song song với loạt sản phẩm trên là dành cho “Cực kỳ mùa hè” với các tin nhắn với bạn bè “được kết nối” – trải nghiệm được nhân đôi. Kết quả của việc tham gia vào các hoạt động của chuyến đi này, những đứa trẻ kiến ​​sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng sống, thấm nhuần tình yêu cuộc sống và tăng ý thức trách nhiệm của bản thân, gia đình và xã hội. Về phía phụ huynh, đây là cơ hội để kết nối với nhau. Cho phép cha mẹ có đủ thời gian để quan sát và hiểu con cái thông qua thái độ và hành vi của trẻ em và mọi người trên hành trình. — Trải nghiệm du thuyền là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong du lịch mùa hè. Nhiếp ảnh: Vietravel .

Đối với những người trẻ thích khám phá, bạn có thể sử dụng 7 sản phẩm trải nghiệm mới được triển khai bởi công ty du lịch. Sau Covid-19, những người trẻ có xu hướng thích môi trường tự nhiên. Mặc dù các điểm đến quen thuộc vẫn mang đến diện mạo mới, màu sắc và nhiều màu sắc mới. Các dịch vụ giải trí và giải trí đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kinh nghiệm của giới trẻ.

Các chuyến thăm quảng cáo của Văn phòng Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã giảm 49% lễ hội âm nhạc

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

190 Pasteur, Quận 3, Số Quận 6, TP. Điện thoại: (028) 3822 8898 Đường dây nóng: 1900 1839

F / Vietravel | Trang web: www.travel.com.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *