Biti tiếp tục mở 4 cửa hàng cao cấp

Sáng ngày 25 tháng 7, thương hiệu giày Việt Nam đã khai trương cửa hàng ý tưởng thứ ba của họ tại khu vực Cầu Kho 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, các cửa hàng thứ nhất và thứ hai đã chào đón khách hàng trên tầng 2 của Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) và Trung tâm mua sắm Văn Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh). Lotte Go Vap, cửa hàng thứ tư Biti, dự kiến ​​sẽ sớm khai trương.

“Cửa hàng ý tưởng” của Biti áp dụng một thiết kế mới.

Đại diện của Biti cho biết, nếu nền kinh tế cuối cùng đang gặp khó khăn chung do Covid-, vào ngày 19, công ty vẫn đang cố gắng đổi mới và mở 4 cửa hàng với sự xuất hiện khác nhau. Một chuỗi thời trang hoàn toàn mới ra đời, cung cấp cho khách hàng không gian mua sắm giày thời trang, không thua kém các thương hiệu giày nổi tiếng quốc tế. Đồng thời, đây là kế hoạch cải thiện chất lượng dịch vụ để cảm ơn những khách hàng đã hợp tác với thương hiệu này trong gần 40 năm, từ đó khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu trong lĩnh vực giày dép Việt Nam. Sản phẩm được hiển thị theo phong cách năng động, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người mua.

Cửa hàng chuỗi áp dụng thiết kế theo phong cách “cửa hàng khái niệm” tiêu chuẩn quốc tế, như thương hiệu giày nổi tiếng thế giới. Không gian này sẽ mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thư giãn, sang trọng và chuyển động, đồng thời giúp người mua hàng lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm một cách thiết thực.

Một cửa hàng phong cách mới đánh dấu một bước đột phá trong chiến lược chinh phục khách hàng của Biti. — Đại diện của công ty cũng xác nhận rằng sau gần 40 năm thành lập và phát triển thương hiệu, việc thay đổi diện mạo của cửa hàng là một bước đột phá. Nâng không gian mua sắm lên một tầm cao mới và cho người tiêu dùng thấy niềm đam mê của thương hiệu.

“Chúng tôi hy vọng rằng thông qua không gian mua sắm giày tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng vào hãng hàng không không chỉ mua giày mà còn đi bộ và xem xét thời trang. Sản phẩm này đại diện cho một không gian sang trọng và thanh lịch.

Vũ Khánh – –Khách hàng, bạn có thể đến cửa hàng Biti để trải nghiệm dịch vụ: -Hunter VinCom Phạm Ngọc Thạch ở Biti-L3-09 Vị trí thứ 3, Tầng trung tâm Vincom, Vhamcom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội-N ° 2 Tungg Tu Vanta, Hà Nội Anh (Tham Nungc Pach Ngọc Thạch) -Trung tâm mua sắm Vân Hạnh – Thành phố Hồ Chí Minh 10 Quận 12 Quận Su Văn Hạnh 11 Trung tâm mua sắm Văn Hạnh Cửa hàng tiếp thị Minh-Thành phố Hồ Chí Minh Quận 1 Cầu Kho Phường Trần Hưng Đạo Số 391. Chi tiết tham khảo trên Fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *