Cấu hình nhanh các bộ định tuyến không dây “không dây”

Bạn không biết hoạt động cấu hình của máy tính và thiết bị, nhưng bạn muốn trang bị cho bộ định tuyến mạng Wi-Fi và không muốn mất quá nhiều thời gian để định cấu hình cấu hình bộ định tuyến. .

Hình 1: 3 bước để định cấu hình bộ định tuyến Cisco Linksys E1000 thông qua phần mềm Cisco Connect

Dòng sản phẩm dòng Cisco Linksys E sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Cisco Linksys cung cấp cho người dùng ba dòng sản phẩm mới: Cisco Linksys E1000, Cisco Linksys E2000 và Cisco Linksys E3000. Bộ định tuyến Wi-Fi của Cisco Linksys cung cấp cho người dùng giải pháp phần mềm Cisco Connect cho phép cấu hình nhanh, quản lý hiệu quả truy cập an toàn và kết nối với mạng Wi-Fi và Internet. — Phần mềm Cisco Connect cung cấp 4 thông số cấu hình: máy tính và thiết bị (máy tính hoặc thiết bị khác được kết nối với bộ định tuyến Cisco Linksys), kiểm soát của phụ huynh (độ trễ và trang web), truy cập khách (cho phép khách hàng truy cập Internet, nhưng không thể truy cập mạng cục bộ ), cài đặt bộ định tuyến (cấu hình tài khoản truy cập Wi-Fi và các cài đặt khác).

Để minh họa cho bài viết này, chúng tôi đã sử dụng bộ định tuyến Cisco Linksys E1000. Bộ định tuyến cung cấp các mạng Wi-Fi 802.11n với tốc độ tối đa 300 Mb / giây và cũng tương thích ngược với các thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi 802.11b / g tiêu chuẩn.

Hình 2: Tên và mật khẩu mạng Wi-Fi mặc định.

– Bước 1: Đưa đĩa CD cài đặt Cisco Linksys E1000 vào khay CD di động (hoặc máy tính để bàn có thẻ mạng không dây) và chương trình cài đặt sẽ sớm xuất hiện trên màn hình. Trên phần mềm Cisco Connect, bấm Cấu hình, rồi bấm Tiếp. Trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn kết nối với Cisco Linksys E1000 và cáp mạng để kết nối bộ định tuyến modem / modem Internet với Cisco Linksys E1000. 2: Nhấp vào “Tiếp theo”, đợi vài giây, Cisco Linksys E1000 sẽ tự động định cấu hình.

– Bước 3: Bạn có thể kết nối với Wi-Fi, truy cập Internet và sử dụng phần mềm Cisco Connect. Theo mặc định, Cisco Link sys E1000 tự động tạo tên mạng Wi-Fi (Mã nhận dạng bộ dịch vụ SSID) và mật khẩu truy cập. Bạn có thể thay đổi tên mạng Wi-Fi và mật khẩu truy cập. Trên máy tính của bạn, đi đến “Bắt đầu”> “Tất cả chương trình” và chọn “Kết nối Cisco” để mở phần mềm ứng dụng này.

Trong phần “Cài đặt bộ định tuyến”, chọn mục “Thay đổi”. Trong “Cá nhân hóa”, nhấp vào “Chỉnh sửa” để thay đổi tên và mật khẩu mạng để truy cập Wi-Fi. Nhấp vào Có để xác nhận rằng bạn muốn thay đổi. Sau đó nhập tên của mạng Wi-Fi vào hộp “Tên bộ định tuyến”, truy cập mật khẩu trong hộp “Mật khẩu” và nhấp vào “Chỉnh sửa” để lưu các thay đổi.

Sau đó nhấp vào “Hoàn tất” để quay lại phần mềm làm nổi bật màn hình của Cisco Connect

– Dòng Cisco Linksys E không chỉ cung cấp cho người dùng cách nhanh chóng để định cấu hình bộ định tuyến, kết nối với mạng Wi-Fi, đơn giản Truy cập Internet cũng cung cấp nhiều tính năng nâng cao để đáp ứng nhu cầu lớn nhất. Bảo mật mạng nội bộ và bảo mật người dùng trên kiểm soát truy cập Internet đặc biệt hữu ích cho các gia đình có trẻ em thường xuyên truy cập Web.

— Hình 3: Theo mặc định, tên và mật khẩu của truy cập Wi-Fi mạng được thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *