Pacific Airlines thay đổi hệ thống đặt vé và bán vé

Sau khi đổi tên từ Jetstar Pacific Airlines thành Pacific Airlines Đồng thời, công ty cũng chuyển đổi trang web mới thành www.pacificairlines.com vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 để thay thế trang web www.Jetstar.com như một phần của giao dịch chấm dứt hợp đồng nhượng quyền thương mại. Và sử dụng hệ thống cùng với Jetstar Group.

Đây là một trong những thay đổi lớn trong việc sắp xếp lại và chuyển đổi hãng hàng không để theo kịp và đồng hành cùng Tập đoàn Vietnam Airlines trong quá trình phát triển của Việt Nam-Châu Á. Bình Dương.

Sau khi thay đổi hệ thống đặt chỗ, các chuyến bay của Pacific Airlines được khai thác theo mã chia sẻ của Vietnam Airlines và được hiển thị là VN 6xxx. Hành khách mua vé trên các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác sẽ cần phải làm thủ tục tại quầy của Pacific Airlines như bình thường theo tiêu chuẩn dịch vụ và hành lý theo quy định. Để cải thiện kinh doanh và lợi nhuận của hãng hàng không giá rẻ này.

Ngoài việc thay đổi tên và hệ thống chuyển nhượng, Vietnam Airlines đã bảo lưu và đang xem xét việc sắp xếp lại Jetstar Airways và những thay đổi cần thiết liên quan đến cơ cấu cổ phần.

Saber là hệ thống đặt chỗ được sử dụng bởi Vietnam Airlines. Mười năm trước đây. Việc chuyển đổi sang hệ thống này của Pacific Air sẽ giúp hai hãng hàng không dễ dàng quản lý và tích hợp các hệ thống công nghệ phổ biến hơn.

Về việc chuyển đổi hệ thống đặt chỗ, Pacific Airlines gần đây gặp vấn đề với việc bán vé vượt quá số ghế được cung cấp. Trên chuyến bay BL245 từ Hà Nội đến Đà Lạt, nhiều hành khách không thể đi máy bay.

Do đó, hãng hàng không cho biết: Trước đây, các biện pháp đã được thực hiện để thay đổi hệ thống đặt chỗ và bán vé từ Navitas sang Saber (Mỹ). Đã xảy ra lỗi trong quá trình này, dẫn đến sự khác biệt về số lượng chuyến bay liên danh. -Các hãng hàng không xin lỗi tất cả các hành khách bị ảnh hưởng và thay đổi thời gian biểu cho việc thay đổi giai đoạn của hệ thống bán vé mới. Theo hãng hàng không, đây là một bước trong quá trình tái cấu trúc Jetstar Pacific (tiền thân của Pacific Airlines).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *