Máy tự động khởi động lại khi dừng (3)

Máy tính của tôi tắt sau khi cài đặt Windows 98, và sau đó tự động khởi động lại. Vì tất cả các thiết bị Windows không thể được truy cập, nút nguồn phải được tắt sau đó. Xin vui lòng cho tôi biết tại sao. Cảm ơn rât nhiều.

Duke

Trả lời:

Trong tất cả các cửa sổ, khi bạn muốn nhấn (dừng) câu hỏi, câu hỏi sẽ luôn xuất hiện trên mặt đất và bạn sẽ thay đổi theo những cách khác nhau. Khi bạn chọn Tắt máy, nhấp vào bên phải, nó sẽ thay đổi chu kỳ khởi động lại .. Tắt máy .. Stanby .. Bạn nên vào Shutdown cave tại Start-> Shutdown, ok hoặc Stanby mac ban cấm tắt máy. Tôi sẽ bỏ lỡ dự án này. Hơn .

Ai bị treo

Có thể khi bạn tắt bóng, nhấp vào nút dừng và sau đó sẽ ổn, và sau đó bạn chắc chắn: Tôi muốn máy tính thực hiện thao tác này và vì các tùy chọn, đăng xuất, tắt, Khởi động lại …- Khi PC của bạn tắt, sau đó chọn khởi động lại, để nó có thể khởi động lại .

– Nhấp vào liên kết tải xuống và nhấp đóng, sau đó sẽ ổn thôi — -ML — -Tôi nghĩ, nhưng câu trả lời là sai. Đối với Microsoft, phiên bản Windows 98 của Windows đã bị dừng, trong một số trường hợp, nó sẽ đóng trang dừng, nhưng sẽ khởi động lại trong tương lai. Bạn có thể truy cập trang web của Microsoft và tìm kiếm “Bổ sung tắt máy Windows 98” để tìm hiểu thêm và tải xuống bản vá cho vấn đề này.

Thanh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *