Trung tâm thương mại Ecopark có một bệnh viện tiêu chuẩn Nhật Bản trị giá 20 triệu USD

Theo nhà đầu tư Ecopark, trong giai đoạn đầu tiên, Bệnh viện Y khoa Đại học Tokyo có 80 giường. Bệnh viện nằm trong khuôn viên rộng 3ha thuộc khuôn viên trường Đại học Y Tokyo, với tổng số vốn 20 triệu đô la Mỹ.

Ngoài các khu vực khám và điều trị y tế và làm việc chuyên nghiệp, bệnh viện còn có các quán cà phê, nhà hàng, phòng tập yoga và phân khúc VIP cho bệnh nhân. Hệ thống máy móc, thiết bị y tế với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp bạn có thể phát hiện và phát hiện bệnh một cách chính xác và sớm nhất. Ảnh: Ecopark .

“Cư dân Ecopark và các khu vực lân cận sẽ được các chuyên gia, bác sĩ Nhật Bản khám và chữa bệnh theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Các y tá, nhân viên y tế của bệnh viện đã được đào tạo tác phong, ứng xử theo tiêu chuẩn Nhật Bản”, đại diện Nói. – Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Y Tokyo cũng sẽ liên hệ với nhiều cơ sở y tế nổi tiếng của Nhật Bản như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Lubao, và các bệnh viện Nhật Bản (như Kurosawa, Ohara) để chẩn đoán và điều trị. Trợ giúp cần kiểm tra sâu. Bệnh viện sẽ hoạt động vào quý II năm 2021.

Bệnh viện được thiết kế và xây dựng bởi doanh nhân Taisei Vinata, một trong những công ty xây dựng nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Ảnh khu vực hành lang: Ecopark .- — Đại học Y Việt Nam Việt Nam khai trương tại Ecopark vào tháng 7/2016. Đây là trường đại học tư thục 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Đơn vị quản lý là Trường Khoa học Y tế, Trường Cao đẳng Nhân văn Waseda, Nhật Bản, trường có lịch sử lâu đời trong việc đào tạo các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe tại Nhật Bản. Kết luận: Các bệnh viện được thành lập theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp cải thiện hình ảnh của các dịch vụ công cộng cao cấp và đồng bộ, bao gồm trường học, siêu thị, công viên, bệnh viện và phòng tập thể dục. … Từ Ecopark. Lợi thế này sẽ cho phép Ecopark duy trì vị thế là một trong những khu vực đô thị đáng sống nhất trong cả nước.

Trước đó, vào cuối tháng 6, Ecopark cũng đã tổ chức dự án cấp trung học này. Khách sạn Chadwick tại Hà Nội được đầu tư bởi một liên doanh giữa Tập đoàn Eco-Park và Tập đoàn kỹ thuật số Hàn Quốc Da Daungung do Chadwick đầu tư và vận hành. Dự án có quy mô gần 50.000 mét vuông và liền kề với biệt thự Ecopark Grand-The Island. Trường dự kiến ​​bắt đầu tuyển sinh vào năm 2022, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 2.000 sinh viên. Một chuyên gia cho biết: “Nhân văn đặt đầu tư giáo dục và y tế lên hàng đầu, nhưng phải thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và là nhà đầu tư hàng đầu cho mọi cư dân. Tương lai”

Ecopark Grand Island Villas-Island nhìn từ trên cao. .

Nhiều cư dân của dự án cũng mong muốn thành lập các bệnh viện với tiêu chuẩn quốc tế. Bà Kim Chi đánh giá cao các nhà đầu tư nỗ lực tạo ra giá trị cuộc sống mới cho cư dân và biến nó thành một nơi hoàn chỉnh với kinh nghiệm phong phú. “Khi bệnh viện hoạt động, chúng tôi không phải di chuyển xa để khám, chữa bệnh. Tất cả các dịch vụ giải trí, giải trí và y tế đã được đưa vào dự án. Tử nói. — Công viên sinh thái hiện là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền bắc, với tổng diện tích phát triển gần 500 ha. Dự án được chia thành 9 giai đoạn và tổng vốn đầu tư ước tính lên tới gần 10 tỷ đô la Mỹ. Có nhiều loại hình nhà ở trong khu đô thị này, như nhà đảo, biệt thự golf, nhà kênh, nhà phố cổ, nhà ven sông, căn hộ cao cấp. .

Tân Địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *