Mục tiêu của Vietravel Airlines là một triệu hành khách trong năm đầu tiên

Trước đó, ngày 3 tháng 4 năm 2020, Phó Thủ tướng Việt Nam Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 457 / QĐ-TOT, phê duyệt chính sách đầu tư của dự án Vận tải hàng không du lịch Việt Nam (Vietravel Airlines), với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng. Nước Đức. -Công ty có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Thừa Thiên Huế và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế. Qua đó giúp nâng cao năng lực vận tải hàng không Việt Nam, phát triển du lịch và phát triển kinh tế xã hội.

Giám đốc điều hành hãng hàng không chụp ảnh tại buổi lễ.

Số lượng máy bay hoạt động trong năm đầu tiên là 3, phù hợp với yêu cầu của thị trường và trong phạm vi được ủy quyền của chính quyền, và phù hợp với Airbus, Boeing hoặc máy bay tương đương. Sau khi đăng ký, hãng hàng không này sẽ chuyên chở hành khách, hàng hóa và bưu kiện để phát triển du lịch và các nhu cầu du lịch cộng đồng khác. Sau khi được đưa vào hoạt động, công ty có thể phục vụ một triệu hành khách trong năm đầu tiên, tạo cơ hội việc làm cho gần 600 nhân viên và đóng góp vào ngân sách.

Trong buổi lễ, Vietnam Airlines Co., Ltd. cũng đã tổ chức lễ công bố và bổ nhiệm Mr. Đào Đức Vũ-Phó Tổng Giám đốc phụ trách điều hành hoạt động bay, với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành hàng không.

Ông Vũ Đức Biên, Giám đốc Điều hành Vietravel Airlines, cho biết: “Hãng sẽ tập trung nguồn lực để có được giấy phép vận chuyển hàng không và giấy phép khai thác tàu bay (AOC) để cất cánh vào nửa đầu năm 2021, thị trường hàng không sẽ bắt đầu từ Đã khỏi bệnh. “

Tặng 20.000 chiếc mặt nạ cho đối tác Boeing

Tại buổi lễ, đại diện hãng hàng không đã trao tặng 20.000 chiếc mặt nạ, được nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới – Boeing giúp đỡ. Tác động của vụ dịch Covid-19. John Bruns, Phó Chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị Thương mại cho Boeing Ấn Độ và Nam Á, nói: “Chúng tôi rất biết ơn về sự hỗ trợ thiết thực mà Hoa Kỳ đã phải đối mặt trong trận chiến khó khăn chống lại Covid-19. Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt- -Công ty hy vọng sẽ hợp tác với các đối tác để đẩy lùi căn bệnh và tăng cường hợp tác giữa hai bên. Trước đó, vào ngày 27 tháng 3 năm 2020, bệnh viện được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh (Cho Rayh), và Vietravel đang chiến đấu với dịch bệnh ở tiền tuyến Đội ngũ bác sĩ đã trao 15.000 mặt nạ y tế chuyên nghiệp và công ty Đồng Việt Nam đã trả tổng cộng tới 600 triệu đô la Mỹ cho việc này. Gần đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Thế giới (WorldTrans) tiếp tục cung cấp hơn hàng ngàn vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. Các đội ngũ y tế, bác sĩ và tình nguyện viên làm việc tại Bệnh viện Cánh đồng Cần Thơ và Bệnh viện Cánh đồng Củ Chi chống lại dịch bệnh vào ngày 5 tháng 4 năm 2020, công ty cũng đã cung cấp cho đội ngũ y tá và bác sĩ Nha Định Hàng ngàn quà tặng đặc biệt đã được trao để trở thành bệnh viện dã chiến ở Quận 2.

Theo Vietravel

Cột tham vấn được Vietravel và VnExpress thực hiện với mục đích giới thiệu điểm đến, nơi ở, thực phẩm và Kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch du lịch chất lượng cao, đồng thời được giảm giá nhiều, vui lòng truy cập tại đây hoặc hotline: 19001839

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *