Giám đốc điều hành NutiFood: ” Tôi ở trong phòng nghiên cứu nhiều hơn trong phòng hội thảo ”

Le bắt đầu làm bác sĩ, anh có đủ thời gian làm việc với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của công ty, và sau đó ở lại sau khi làm việc với các chuyên gia từ Trung tâm R & D NutiFood. Ở Thủy Điển. Chiến lược đầu tư vào chất lượng sản phẩm đã biến NutiFood từ một công ty nhỏ chỉ có vài chục nhân viên thành một công ty Việt Nam mạnh mẽ và thuần khiết, tạo thành một sân chơi bình đẳng với các đại gia nước ngoài.

Theo báo cáo thị trường mới nhất của Nielsen, NutiFood GrowPLUS + chiếm thị phần cao nhất của sữa bột trẻ em, chiếm 22% thị phần, kém xa thương hiệu tiếp theo. Bà Trần Thị Lê, Giám đốc điều hành của NutiFood, nói với VnExpress rằng bà và nhóm công ty duy trì công thức cốt lõi là “sức khỏe tiêu hóa” và tầm nhìn của một thương hiệu sữa để thúc đẩy tiềm năng thể chất của người Việt Nam. nó tốt. “-Ms. Trần Thị Lê, Giám đốc điều hành của NutiFood, đã chia sẻ những giá trị cốt lõi thúc đẩy thành công hiện tại của NutiFood – NutiFood có tầm nhìn và chiến lược như thế nào để đạt được vị trí hiện tại của mình? Do nỗ lực liên tục, hình ảnh những đứa trẻ Việt Nam suy dinh dưỡng, thoáng qua và thiếu dinh dưỡng đã ám ảnh chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này và làm thế nào để ngăn chặn đất nước chúng ta thất bại. Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm phù hợp với điều kiện cụ thể và nhu cầu dinh dưỡng của người Việt Nam, tập trung vào sữa trẻ em. Đây là khái niệm sản phẩm và chúng tôi tin rằng đây là chìa khóa để cải thiện tình trạng thể chất, phát triển cơ thể, thể lực và trí thông minh và nhận được nhiều hơn từ đó. Tương lai rộng mở, một thế hệ tương lai mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng để đóng góp nhiều hơn cho các sản phẩm. Dựa trên tầm nhìn này, NutiFood đã đầu tư rất nhiều tiền vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận nghiên cứu và phát triển, hợp tác với các nhà nghiên cứu quốc tế để sử dụng các kết quả mới nhất nhằm nâng cao thể trạng cho trẻ em Việt Nam. Trong đó có GrowPLUS +.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm NutiFood trong việc cải thiện tình trạng của trẻ. Và phản hồi của người tiêu dùng. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi không có đủ ngân sách để thực hiện các hoạt động truyền thông, sữa NutiFood vẫn được “truyền miệng” “Và lời khuyên của họ đã được cha mẹ và các bà mẹ sử dụng trong nhiều thế hệ.

Sự khác biệt giữa công thức đầu tư trực tiếp nước ngoài và những người khác là gì?

– Đây là theo đuổi lâu dài của chúng tôi dựa trên” sức đề kháng tốt- ” Công thức “tiêu hóa”, là kết quả của sự hợp tác của nhóm chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood với cơ quan nghiên cứu và phát triển Thụy Điển NutiFood và các chuyên gia quốc tế. Công thức này chứa HMO, FOS, vitamin, khoáng chất, protein, protein và các chất dinh dưỡng khác, phù hợp cho mọi loại Nhu cầu thể chất của trẻ em Việc giới thiệu các công thức đầu tư trực tiếp nước ngoài cơ bản vẫn đáp ứng hai nhu cầu cơ bản của trẻ trong vài tháng đầu đời: cải thiện hệ thống miễn dịch để giúp chúng chống lại, và cải thiện hệ tiêu hóa để giúp chúng hấp thụ đến mức tối đa. Dinh dưỡng và các bệnh ngoài hệ tiêu hóa.

Sữa có vị thơm ngon giúp trẻ dễ uống và thích uống sữa hơn.

Sau khi đã xây dựng được “bộ khung” vững chắc, chúng tôi mới bổ sung các chất bổ cho từng giai đoạn của trẻ Dinh dưỡng giải quyết các vấn đề khác nhau về sức đề kháng, chiều cao, cân nặng, não, thị giác, … Nói chung, NutiFood GrowPLUS + có nhiều sản phẩm với các công thức khác nhau, đặc biệt cho từng nhu cầu, như suy dinh dưỡng, suy dinh dưỡng và sữa cho trẻ sơ sinh. ..– -Trở lại ngày đầu tiên lắp đặt sản phẩm, bạn đã phải đối mặt với những thách thức nào?

– Là một bác sĩ, tôi biết rằng suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến trẻ em từ cơ thể, tâm trí đến tinh thần, v.v. Sự trưởng thành của trẻ. Và sức chịu đựng. Với sự quan tâm lẫn nhau, chúng tôi cần khẩn trương hành động để giúp thay đổi hiện trạng của trẻ em tại Việt Nam. Chúng tôi cũng quyết tâm tạo ra các công thức phù hợp với trẻ em Việt Nam, thay vì các công thức nước ngoài rập khuôn. Bởi vì chúng tôi có một câu chuyện dinh dưỡng yên tĩnhĐiều này dẫn đến sự khác biệt theo ngữ cảnh, do đó, hy vọng sẽ giải quyết được “giày đo” để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của họ. Chúng tôi đã dành 3 năm để tiến hành nghiên cứu sâu rộng để hoàn thiện các công thức cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.

Nhưng đây không phải là tất cả các vấn đề cần giải quyết. Có sữa, nhưng sữa phải được phục vụ cho mọi trẻ em. Có nhiều em bé có cân nặng sơ sinh thấp, nhưng gia đình họ không đủ điều kiện để mua sữa, hoặc trẻ em từ 10 đến 6 tuổi ở xa không biết sữa là gì. . Vào thời điểm đó, sữa nước ngoài chiếm lĩnh thị trường, và chỉ những gia đình giàu có mới có thể uống sữa. Các đồng nghiệp của tôi và tôi hy vọng rằng tất cả trẻ em Việt Nam có thể uống sữa.

Mọi người nói rằng không thể làm bất cứ thứ gì có chất lượng cao và giá thấp. Chúng tôi đã chứng minh điều ngược lại. Công thức của NutiFood không thua kém sữa nước ngoài, và thậm chí phù hợp hơn, bởi vì nó được thiết kế đặc biệt cho trẻ em Việt Nam và đã trải qua các thử nghiệm lâm sàng và cảm giác rộng rãi. Nhưng giá rẻ, một phần vì chúng tôi tiết kiệm được chi phí hoạt động và một phần vì chúng tôi chấp nhận mức lợi nhuận giảm. Do đó, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm giá cả phải chăng cho gia đình hoặc cha mẹ làm việc ở khu vực nông thôn.

Làm thế nào để có được cơ hội dinh dưỡng bình đẳng cho trẻ sơ sinh để chúng có nền tảng vững chắc trước khi bước vào cuộc sống luôn là lựa chọn lý tưởng mà chúng tôi theo đuổi.

Chuỗi sản phẩm sữa NutiFood GrowPLUS + được phân phối rộng rãi

– Cũng giống như tổng giám đốc phụ trách hoạt động, bạn có vẻ ưu tiên phát triển và nghiên cứu không?

Xuất phát điểm của tôi và nhóm nghiên cứu NutiFood đều là bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng trong Trung tâm dinh dưỡng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã được đào tạo tốt về kiến ​​thức và dinh dưỡng nhi khoa. Chúng tôi tiến hành kinh doanh với một tâm trí rõ ràng và trái tim của một bác sĩ. Có thể hiểu, chất lượng quan trọng nhất của chúng tôi là chúng tôi tập trung vào nghiên cứu để liên tục cải tiến sản phẩm của mình. Tôi luôn nhắc nhở đội bóng đặt mình dưới chân cha và mẹ, tạo ra những sản phẩm trấn an và thậm chí tự hào mang chúng đến cho trẻ em.

Tôi tin rằng khi sản phẩm “bắt kịp” khách hàng, các hoạt động bán hàng và tiếp thị sẽ không còn quá bận rộn. Tất nhiên, tôi vẫn dành thời gian tham dự các cuộc họp kinh doanh. Nhưng bộ phận tiếp thị của NutiFood có một đội ngũ quản lý mạnh có thể chia sẻ và tôi chỉ tập trung vào định hướng chiến lược của công ty. Thời gian chủ yếu được sử dụng để cải tiến sản phẩm, nghiên cứu lâm sàng và khảo sát người tiêu dùng, bởi vì tôi nghĩ đây là giá trị cốt lõi được NutiFood nhận ra.

– Vậy, NutiFood sẽ đối mặt với những thách thức nào trong giai đoạn tới?

– Trước hết, nhu cầu dinh dưỡng của người Việt ngày càng đa dạng và phong phú. Người Việt Nam cũng ngày càng đòi hỏi chất lượng cao hơn và dinh dưỡng tốt hơn. Thách thức đối với NutiFood là làm thế nào để đối phó với những thay đổi này. Chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng mới, áp dụng kiến ​​thức khoa học mới trên thế giới theo tình hình của người Việt Nam. Kết quả nghiên cứu mới sẽ luôn được cập nhật và bổ sung thông qua công thức FDI để chúng tôi có thể tiếp tục giúp trẻ em đạt được sự phát triển tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang đối mặt với những thách thức thực sự. Một số người nghi ngờ rằng dịch Covid-19 là một dịch toàn cầu thường không thể đoán trước được. Trước vấn đề này, ngoài các biện pháp điều trị và phòng ngừa, vấn đề tăng cường hệ thống miễn dịch và phát triển sức đề kháng đã dần trở thành một nhu cầu phổ biến. Để đạt được mục tiêu kháng tiêu hóa tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu này.

NutiFood cũng hiểu rằng để phát triển lành mạnh, chúng ta không chỉ phải tập trung vào sản xuất dinh dưỡng, mà còn tập trung vào dinh dưỡng. Trẻ em tập thể dục và nghỉ ngơi. Vì vậy, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện các chương trình vì cộng đồng khác nhằm chia sẻ kiến ​​thức sức khỏe cần thiết cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam, trong đó có chương trình “Triệu thức uống”. Sữa dành cho những người dễ bị tổn thương nhất hiện nay (như trẻ em, người già, người làm việc trong môi trường rủi ro cao, người bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế) …- Bà Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị NutiFood, Chuyên gia 1 thăm trẻ em.

Một thách thức khác đối với NutiFood là mặc dù mọi người ở mọi lứa tuổi đều cần sữa, nhưng người Việt Nam lại uống ít sữa. Ở một số quốc gia / khu vực, uống sữa là thói quen của mọi người và đối với người Việt Nam, uống sữa chỉ dành choTrẻ em hoặc bệnh nhân bị ho. Làm thế nào để thay đổi tình trạng này và biến sữa thành thói quen của mọi người ở Việt Nam sẽ là vấn đề NutiFood cần sự hợp tác của cộng đồng và giới truyền thông để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *