Các bước để bẻ khóa iPhone, iPad trên iOS 9

Các hệ điều hành iPhone và iPad mới nhất của Apple đã được nhóm Pangu mở khóa thành công và đã được cung cấp rộng rãi cho người dùng. Phần mềm Pangu 9 hiện chỉ khả dụng trên các máy tính Windows, cho phép các thiết bị đã bẻ khóa chạy iOS 9 và các bản vá bao gồm 9.0.1 và 9.0.2.

Pangu 9 là một công cụ cho phép các thiết bị bẻ khóa chạy iOS 9. Đối với điều này, người dùng sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị với máy tính. Trên iPhone và iPad, hãy chuyển đến “Cài đặt”> “iCloud”> “Tìm iPhone của tôi” và sau đó tắt nó để tắt dịch vụ “Tìm iPhone của tôi”. Thiết bị yêu cầu mật khẩu và kết nối Internet để xác thực.

Ngoài ra, người dùng phải hủy kích hoạt mật khẩu khóa và mật khẩu khóa Touch ID. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Theo ID và mã truy cập và chọn Tắt mã truy cập. Sau đó, đặt thiết bị ở chế độ máy bay bằng cách kéo thanh quản lý của trung tâm điều khiển và sau đó nhấp vào nút có biểu tượng máy bay ở góc trên bên trái. pangu.io sau đó được cài đặt. Phần mềm dường như đã sẵn sàng để mở khóa thiết bị, vui lòng nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu. Trước khi đảm bảo rằng dữ liệu đã được sao lưu để tránh các sự cố có thể xảy ra, vui lòng nhấp vào “Sao lưu” để xác nhận. Thiết bị sẽ khởi động lại. Trên máy tính, phần mềm Pangu yêu cầu iPhone và iPad được đưa trở lại chế độ máy bay. Sau khi hoàn thành thao tác này, thao tác bẻ khóa tiếp theo sẽ được thực hiện.

Khi chạy, phần mềm Pangu sẽ nhắc người dùng mở ứng dụng có cùng tên trên màn hình chính của iPhone. Sau đó, ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào Photo Libray, chọn “Chấp nhận” để tiếp tục.

Một cửa sổ xuất hiện với thông báo “Pangu muốn truy cập ảnh của bạn”, nhấp vào “OK”.

iPhone, iPad sẽ khởi động lại. Sau đó tắt chế độ máy bay và chạy ứng dụng Cydia mới cài đặt. Bây giờ jailbreak đã thành công. Theo iDoadblog, nhiều tiện ích và công cụ trên Cydia đã được cập nhật để tương thích với iOS 9 và iPhone và iPad đã jailbreak.

Đinh Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *