Xem ra khi tìm kiếm chứng từ du lịch giá rẻ

Voucher du lịch là một hình thức kích cầu du lịch, vì giá rẻ sẽ thu hút nhiều du khách mua hơn. Các dịch vụ du lịch (như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, gói du lịch, tour du lịch, vé đến các địa điểm vui chơi giải trí) hiện có thể được bán dưới dạng phiếu giảm giá. Ưu điểm của coupon là có thể giảm giá thành (giá coupon thường rẻ hơn từ 30% đến 50%) nhưng yếu tố tiêu cực là thời hạn sử dụng. Vậy, làm thế nào để hạn chế những rắc rối khi mua và sử dụng voucher du lịch?

Hiện tại, voucher du lịch được bán với số lượng lớn trên các trang mạng xã hội. Ảnh: FB .

Bước đầu tiên, bạn cần cùng người bán dịch vụ kiểm tra các điều khoản của phiếu mua hàng, dịch vụ hiểu rõ và không hiểu nội dung nào để tránh hiểu nhầm và lừa đảo. Chẳng hạn như voucher vé máy bay, vé tàu, phí dịch vụ ăn ở đi kèm… hoặc du khách phải còn hoạt động khi đến.

Về giá cả, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn, du lịch, vé máy bay … bạn phải xem giá trên các website đặt phòng, vé máy bay trực tuyến, nếu coupon rẻ hơn nhiều thì mua tốt hơn một chút thì đến trực tiếp với khách sạn hoặc chỗ tốt Các công ty, đại lý du lịch đặt vé, vì phiếu thường có nhiều ràng buộc. Lưu ý thêm, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho khách sạn để kiểm tra tình trạng phòng trống và mua phiếu giảm giá.

Một nhược điểm nữa mà du khách thường gặp phải sau khi sử dụng coupon là chất lượng của sản phẩm (phòng, đi lại …) không đạt như mong đợi. Very Hoặc rất ít tiện nghi, chẳng hạn như chỗ ở không có bữa sáng hoặc bữa sáng tồi, hoặc vào công viên giải trí chỉ dành cho các trò chơi cơ bản, và khách cần trả thêm tiền để chơi các trò chơi thú vị hơn. Do đó, khi tìm kiếm chứng từ, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để xác nhận xem thông tin như loại phòng hoặc các dịch vụ liên quan đã bị giảm.

Điều cuối cùng cần lưu ý khi mua chứng từ du lịch Lịch là thời gian bạn cần kiểm tra. Ví dụ, giá có thể rẻ, chất lượng phòng, vé, tour tốt nhưng thời tiết ôn hòa, chẳng hạn như mưa to, hoặc không áp dụng vào cuối tuần. … Điều quan trọng cuối cùng là tìm một người bán chứng từ Uy tín để chuyến đi của bạn không gặp khó khăn, và nếu cần, nó sẽ được xử lý và phản hồi nhanh chóng.

Qinghe

Đọc thêm: Kinh nghiệm đặt phòng 5 sao giá ưu đãi

Chuyên mục Mẹo vặt là sự hợp tác giữa Vietravel và VnExpress nhằm giới thiệu đến độc giả những điểm đến, nơi ở, ẩm thực và kinh nghiệm du lịch. Để cập nhật thêm thông tin và các kế hoạch du lịch chất lượng cao với giá ưu đãi, vui lòng truy cập www.travel.com.vn hoặc hotline: 19001839.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *