Đối mặt với cá sấu trong tử tù

Tại Crocosaurus Cove, trung tâm thủy sinh và động vật hoang dã ở Darwin, Australia, chiếc lồng tử thần là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Tại đây, du khách sẽ được đối mặt với những con cá sấu biển khổng lồ.

Lồng tử tù được làm từ nhựa acrylic và nhựa tổng hợp, có trọng lượng nhẹ và cứng gấp 17 lần thủy tinh thông thường. Vì vậy, nó có thể đảm bảo an toàn cho du khách khi xem cá sấu dài 5m bơi lội.

Mỗi hiệp kéo dài 15 phút. Đầu tiên du khách sẽ được dừng lại dưới nước và xem cá sấu ăn thịt con mồi. Sau đó, đặt lồng vào hồ bơi bên dưới, cạnh khách du lịch, với những chiếc răng sắc lạnh bên cạnh, và những kẻ săn mồi khổng lồ sẽ bơi vào.

Cá sấu ở đây là cá sấu nước mặn từ Úc. Chúng được biết đến với khả năng theo dõi khi ẩn nấp dưới nước. Không dễ để đạt được mục tiêu này trong những trường hợp bình thường.

“Tôi không khỏi sợ hãi, tôi chỉ hy vọng cái lồng không sao”, một du khách trên TripAdvisor cho biết.

Một đại diện của Crocosaurus Cove cho biết, chỉ cần du khách đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và tham gia khóa đào tạo kỹ năng an toàn ngắn trước khi bước vào, họ sẽ được an toàn tuyệt đối. Trong lồng. -Chi phí trải nghiệm lồng chết chóc là US $ 126 một người và US $ 190 cho hai người Phí bao gồm phí vào cửa các điểm tham quan động vật hoang dã khác ở Crocosaurus Cove. — Cao My

Hình: Crocosaurus Cove

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *