Các công ty lớn đã góp phần vào cuộc chiến chống lại Covid-19

Kể từ đầu năm nay, Covid-19 đã càn quét hầu hết mọi quốc gia, gây ra cuộc suy thoái kinh tế lớn chưa từng có. Tại Việt Nam, dịch bệnh cũng khiến tăng trưởng kinh tế chung bị giảm tốc đáng kể, nhiều công ty phải đóng cửa. Sau giai đoạn đầu tiên của Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều công ty đang trong tình trạng “bình thường mới”. Ngày 24/7, một người ở TP Đà Nẵng, Việt Nam được xác định nhiễm VOC, từ cuối tháng 4 đến nay, Việt Nam không có ca mắc mới trong gần 100 ngày, bước sang đợt Covid-19 thứ hai. Chính vì vậy, các công ty lớn luôn thực hiện tinh thần đồng lòng cùng Chính phủ và cộng đồng, đồng lòng hy sinh hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tỷ đồng để thu lợi nhuận, chung tay cùng đất nước vượt qua khó khăn của đại dịch này. Sau khi nhận được khoản hỗ trợ đầu tiên, nhiều công ty tiếp tục quyên góp tiền cho chính phủ để hỗ trợ tiền tuyến của cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Vingroup hỗ trợ hàng nghìn máy thở xâm lấn để điều trị; các tập đoàn ngân hàng lớn như VietinBank, Agribank, MBBank, BIDV, … Ngoài hỗ trợ tiền mặt, ngành ngân hàng cũng tích cực giảm trong những tháng gần đây Lãi suất và gia hạn nợ của công ty để chia sẻ một số gánh nặng chi phí. Hay lần lượt những cái tên như Vinamilk, Hòa Phát, Doji, PPC An Thịnh,… cũng đã chi viện trợ tài chính, thiết bị y tế và Đà Nẵng trong những ngày qua để chống lại Covid-19. Đại diện Aqua Việt Nam (phải) giới thiệu các sản phẩm điện máy hỗ trợ bệnh viện với đại diện Bộ Y tế TP Đà Nẵng.

Trong số các liên doanh hoạt động tại Việt Nam, Aqua là một ứng dụng. Từ khi bắt đầu có dịch ở Việt Nam, đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Ngày 10/8, công ty đã hỗ trợ cho 14 bệnh viện và trung tâm y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các sản phẩm điện máy của công ty bao gồm 22 máy giặt, 15 tủ lạnh, 10 tủ đông và 10 tủ lạnh bảo quản tại Đà Nẵng. Hong Kong trực tiếp chống dịch giữa các đơn vị.

Giữ quần áo sạch sẽ, dụng cụ vận chuyển và bảo quản thuốc đối với các sản phẩm cung cấp dịch vụ y tế cho các bác sĩ trong đội y tế để tránh lây nhiễm. Đại diện Aqua Việt Nam hy vọng sự đóng góp này sẽ giúp các bác sĩ, bệnh nhân và gia đình họ cải thiện điều kiện sống.

Đầu tháng 3, một loạt ảnh được gửi đến cộng đồng thông qua Aqua Media, những bức ảnh này toát lên năng lượng tích cực, sự lạc quan và niềm tin. Ngày bình dân sẽ đẩy lùi hoàn toàn sự yêu thương, chia sẻ của nhiều người. Vào tháng 5, khi công ty bước vào thời kỳ “hậu chia rẽ xã hội”, hàng nghìn nhân viên của Aqua đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “gieo mầm xanh hy vọng”. Đến nhà máy Aqua để bổ sung lượng máu trong ngân hàng máu của bệnh viện.

Nhân viên Aqua Việt Nam vận chuyển hàng cho đội y tế Đà Nẵng.

“Hiện tại, mỗi khoản quyên góp dù nhỏ cũng rất quý giá vì mối quan hệ hợp tác giữa war và Covid-19 là rất lâu dài. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển nhiều kế hoạch hơn nữa để chia sẻ, hỗ trợ khách hàng và chống lại dịch bệnh Đại diện Aqua Việt Nam cho biết. “-Danang hiện là trường hợp mắc bệnh Covid-19. Nhiều người từ khắp nơi trên cả nước bị nhiễm nCoV đang đổ về thành phố này. Sáng 14/8, tổng cộng 911 người ở Việt Nam bị nhiễm bệnh, 425 người trong số đó đã khỏi. 465 trường hợp đang tiến hành. Theo phương pháp điều trị này, 21 bệnh nhân đã chết vì các bệnh cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *