NutiFood điều hành một trang trại bò sữa ở Galley

Trang trại bò sữa NutiMilk tại xã Đăk Y, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, được ra mắt vào ngày 19/8. Bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc NutiFood khẳng định NutiMilk sẽ trở thành “tài sản” thương hiệu mới của công ty. Thông qua các phương pháp nông nghiệp tự nhiên và các khuyến nghị dinh dưỡng của chuyên gia, trang trại đã ghi nhận sữa tươi chất lượng cao với 3,5 gam protein và 4 gam chất béo trên 100 ml sữa. — Tổng quan về trang trại bò sữa NutiMilk. Ảnh: NutiFood .

Bà Ngô Thị Diễm Trang, Phó tổng giám đốc Công ty Nghiên cứu thị trường Ipsos Việt Nam cho biết, sản phẩm có hàm lượng đạm từ 2,9g đến 3,2g, chất béo 3,2g, 3,9g trong 100ml sữa.

Để có được nguồn dinh dưỡng cao, NutiFood đã đầu tư rất nhiều kinh phí vào vận hành, quản lý và chăm sóc 7.000 con bò. Theo tiêu chuẩn quốc tế, việc lựa chọn địa điểm trang trại được chú trọng, dinh dưỡng và sản lượng cũng là những yếu tố để thu được sữa chất lượng cao.

Trang trại bò sữa NutiMilk nằm cách mặt biển 800m, giữa rừng cây và thảm cỏ, cách biệt hoàn toàn với khu dân cư. Khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ từ 21 đến 25 độ C, không khí trong lành, diện tích lưu vực trong lành và những đồng cỏ xanh tươi, giàu dinh dưỡng thích hợp cho ngành chăn nuôi bò sữa. -Trang trại có quy mô 7.000 con bò sử dụng dinh dưỡng đặc thù và chăn nuôi tự nhiên. Ảnh: NutiFood .

Tất cả bò ở đây đều được nuôi thả tự nhiên, có chế độ ăn ngủ, nghỉ ngơi hợp lý. Phân bố đúng quy trình luân chuyển đàn bò để thu được sữa chất lượng cao mà không tăng sản lượng. Lượng sữa tươi thu hoạch ít hơn lượng sữa cung cấp bình quân của mỗi con bò từ 28 – 25 lít / ngày nên đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất và hiệu quả tái sinh tốt nhất.

Trang trại cũng nhận được sự tư vấn từ Thụy Điển. Viện nghiên cứu NutiFood xây dựng chế độ ăn phù hợp nhất cho các loài được nuôi ở đây theo nhu cầu dinh dưỡng cụ thể.

“Với hơn 40 tiêu chuẩn dinh dưỡng theo dõi dinh dưỡng hàng ngày, đàn bò sữa trong trang trại sẽ có được dinh dưỡng và dinh dưỡng tốt nhất. Bác sĩ Trần Thị Thế, giám đốc điều hành NutiFood đã chia sẻ điều này.

Bên cạnh đó, công ty Công nghệ cao cũng được áp dụng trong quản lý và vận hành trang trại bò sữa Các loại khoai tây chiên dùng để theo dõi sức khỏe hàng ngày, tất cả các thông số liên quan đến năng suất bò sữa sẽ được cập nhật 10 phút một lần trong bảng ứng dụng di động pl để đảm bảo đội ngũ quản lý Sự an toàn của kỹ thuật viên và bác sĩ thú y, gia súc. Có thể đáp ứng nhanh trong mọi trường hợp, nếu mở rộng quy mô, trang trại có thể nuôi tới 12.000 con bò sữa.

Hàng ngày phải chăm sóc và theo dõi bò sữa để đảm bảo chất lượng sữa Nó đạt tiêu chuẩn 3,5 gam chất đạm và 4 gam chất béo Ảnh: NutiFood. – Ông Feng Detian-Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cho biết, sản lượng và chất lượng sữa phụ thuộc vào vị trí địa lý nông nghiệp, lựa chọn kỹ thuật và đầu vào. Loài vật nuôi.Khi lựa chọn khu vực có độ cao trên 800m và nhiệt độ từ 21-25 độ C, phù hợp với đặc điểm sinh lý sinh trưởng và sinh sản của vật nuôi, NutiFood là công ty đi đúng hướng – Trong mắt trang trại bò sữa NutiMilk sau khi ra đời, công ty sẽ thả Hàng loạt sản phẩm sữa tươi mới với hàm lượng dinh dưỡng cao, sánh ngang với sữa nhập khẩu từ các nước phát triển.

Trước đó vào tháng 5/2019, NutiFood đã vận hành nhà máy tại Thụy Điển để sản xuất dinh dưỡng hữu cơ chất lượng cao cho thị trường Việt Nam Sản phẩm và xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Ngay sau đó, Viện dinh dưỡng NutiFood tại Thụy Điển cũng được thành lập, triệu tập đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng của Châu Âu, từ đó tạo ra phương pháp nâng cao mức dinh dưỡng và chuyên môn của nhóm nghiên cứu. Điều kiện tiên quyết. Sự phát triển của công ty.

Trên thị trường quốc tế, NutiFood đã chinh phục thành công “Visa” Hoa Kỳ do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp cho Giấy chứng nhận nhập khẩu Pedia Hoa Kỳ, đánh dấu một chặng đường phát triển vững chắc của sản phẩm Đây cũng là thương hiệu sản phẩm sữa Việt Nam đầu tiên do chuỗi bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart phát hành. Sản phẩm NutiFood vừa có mặt trên kệ của hơn 450 chi nhánh của chuỗi siêu thị Trung Quốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *