Bia Carlsberg và trải nghiệm bia độc đáo

Kể từ khi thành lập Carlsberg, người sáng lập JC Jacobsen luôn cho rằng thành công của nghệ thuật nấu bia bắt nguồn từ kiến ​​thức, hiểu biết sâu rộng về bia, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Thời gian trôi qua, người kế thừa đã nỗ lực không ngừng để kế thừa truyền thống này, phát triển theo hướng phát triển nghệ thuật nấu bia, mang đến những sản phẩm chất lượng cao với hương vị ngày càng hoàn hảo.

Dòng bia cao cấp Smooth Draught của Carlsberg được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2004. Năm 2018, đánh dấu sự ứng dụng khoa học và sáng tạo của công nghệ sản xuất bia của thương hiệu. Để kết hợp trọn vẹn hương vị của bia, các chuyên gia của Carlsberg đã giảm số lượng hoa bia xuống hai lần và kéo dài thời gian ủ bia. Nhờ vậy, dòng bia tươi mịn cao cấp của Carlsberg đã đạt độ chín, có mùi thơm dịu và độc đáo như bia, mang lại cảm giác sảng khoái và tươi mát như bia mới rót. Trải nghiệm độc đáo này đã cho phép Carlsberg Premium Smooth Draft thỏa mãn những người sành bia ngay từ ngày đầu ra mắt.

Carlsberg Premium Smooth Draft hoàn thiện kinh nghiệm sản xuất bia được Carlsberg Đan Mạch tích lũy hơn 170 năm để mang đến trải nghiệm tốt nhất và phù hợp với mọi khẩu vị.

Để đảm bảo hương vị hoàn chỉnh của bia tươi, Carlsberg tiếp tục sản xuất Carlsberg Premium Smooth Dòng Bia đã nghiên cứu và ứng dụng ZerO2 vào nắp chai giúp loại bỏ oxy tích trữ trong không gian chai. Nhờ đó, nắp chai mới giữ được độ tươi của bia hiệu quả hơn 15% so với nắp chai truyền thống.

Nắp chai ZerO2 độc đáo của Carlsberg Premium Smooth Draft .—— Không chỉ mang đến hương vị bia mà ngày càng trở nên trọn vẹn. Nhằm nâng cao cảm xúc của Kings Sports và người hâm mộ bóng đá, Carlsberg đã gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Tạo dựng và phát triển “chuyện tình” lâu đời nhất trong lịch sử Premier League. .

Carlsberg đã đồng hành cùng Câu lạc bộ bóng đá Liverpool để nâng cao tâm trạng của người hâm mộ.

Trong gần 30 năm hợp tác, Carlsberg bất ngờ mang bia đến Câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Các cổ động viên của họ đã phá vỡ hương vị và mang tinh thần “đỏ”. Ví dụ điển hình là Red Hops, là phiên bản bia đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm hợp tác với Liverpool Football Club, hay Red Barley, một loại bia đỏ tự nhiên làm từ lúa mạch đỏ quý hiếm do Carlsberg tặng. Sau 30 năm chờ đợi cho Câu lạc bộ bóng đá Liverpool, nó đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019.

Năm 2020 đánh dấu chức vô địch Premier League lịch sử. Để hít thở thêm nhiệt trong thời khắc huy hoàng này, Carlsberg đã khởi động chiến dịch “feel like a Champion” nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội tham gia vào nhiều tương tác thú vị khác nhau trên nền tảng và tận hưởng trải nghiệm thăng hoa. Trực tuyến và ngoại tuyến.

Lễ kỷ niệm “như một nhà vô địch” của Carlsberg lan tỏa niềm tự hào và khơi dậy cảm giác vô địch cùng Câu lạc bộ bóng đá Liverpool.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa Carlsberg và Câu lạc bộ bóng đá Liverpool trong gần 30 năm đã mang lại những cảm xúc bùng nổ cho người hâm mộ trải nghiệm các nhà vô địch. – Tìm hiểu thêm về cảm giác của Carlsberg như một môn thể thao vô địch tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *