Trong thời kỳ đại dịch, Hoa Kỳ đã đến Việt Nam trên chuyến bay thuê VIP đầu tiên

Đây là chiếc máy bay phản lực cao tốc 13 chỗ chở hành khách VIP, khởi hành ngày 15/7. Đây cũng là chuyến bay thuê chuyến VIP đầu tiên từ Hoa Kỳ đến Việt Nam do WorldTrans, công ty thành viên của Vietravel thực hiện.

Chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng chống bệnh Covid-19 của Bộ Y tế, đồng thời chấp hành nghiêm túc dịch vụ trên không. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, toàn bộ hành khách ngay lập tức được kiểm tra sức khỏe và kiểm dịch tập trung theo đúng quy định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, máy bay cũng đã khử trùng toàn bộ buồng lái, khoang hành khách và khoang hàng hóa, sau đó quay trở lại sân bay Dallas.

Một hành khách trên chuyến bay thuê VIP từ Hoa Kỳ về Việt Nam đã chụp ảnh. Máy bay do WorldTrans đảm nhiệm. Hành khách bày tỏ sự hài lòng với những thuận lợi của chuyến bay này. Chuyến bay được coi là “thương hiệu” nổi bật, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực “đặt chuyến bay trọn gói” tại Việt Nam, đặc biệt là dòng máy bay tư nhân cao cấp. Khi được hỏi về dịch vụ thuê tàu này, ông Vũ Đức Biên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi đề cao phương châm là tốt nhất – luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp hàng không tốt nhất từ ​​đơn giản đến phức tạp nhất”. -Charter VIP là dịch vụ bay thuê bao hoàn chỉnh giống như thuê bao thông thường, nhưng ở cấp độ cao hơn, nó thường được gọi là Private Jet. Do đó, người thuê tàu tư nhân sẽ có quyền lựa chọn loại máy bay, giờ khởi hành và các yêu cầu cần đáp ứng trên chuyến bay như cung cấp suất ăn và lựa chọn thực phẩm theo sở thích của họ. .

Trong chuyến du lịch thuê bao VIP. Ảnh: Shutterstock .

Trong thời gian đại dịch, các hãng hàng không trong nước đã cố gắng trở về bằng máy bay. Tuy nhiên, các chuyến bay này vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu cao của kiều bào. Với kinh nghiệm cung cấp các chuyến bay thuê chuyến tốt nhất tại Việt Nam, hãng đã nhận được nhiều yêu cầu đưa các chuyến bay thuê bao cho công dân nước ngoài.

Ngoài chuyến bay thuê VIP ngày 15/7 từ ngày 4/5/2020, hãng cũng đã triển khai hàng loạt chuyến bay đưa du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập. Công ty cũng đã tổ chức thành công 6 chuyến bay đưa công dân Ấn Độ về nước, và 18 chuyến bay vận chuyển vật tư y tế đến châu Âu và Mỹ. Cung cấp nhiều loại máy bay từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu. Trên cơ sở này, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình.

Trong ngày hội du lịch TP.HCM, giá tour giảm 49%

Theo Vietravel

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Toàn Cầu

TP 3 Quận 6 Phường 163 Mục Sư. HCM

Tel: (028) 3822 8898 Hotline: 1900 1839

Website: www.worldtrans.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *