7 mặt hàng chỉ có thể được thuê thay vì mua sản phẩm mới

1. Váy dạ hội

Váy thiết kế cho bữa tối hoành tráng không hề rẻ, đặc biệt là các sản phẩm có thương hiệu. Nhiều người cố gắng mua nó, nhưng cuối cùng nhận ra rằng không có nhiều cơ hội để mặc nó. Mỗi năm, chiếc váy tinh xảo này chỉ được trưng bày một vài lần trong lễ hội …

Hiện nay, ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê bộ đồ ăn tối ngày lễ. Với một khoản phí nhỏ, khách hàng có thể sở hữu chiếc váy trong vài ngày. Ở nhiều nơi, tiền thuê bằng 10% giá quần áo.

Việc cho thuê váy cũng mang đến cho khách hàng cơ hội thay đổi hình ảnh của họ tại mỗi sự kiện. Nếu bạn chỉ có một bộ quần áo, thì khi một người quen nhìn thấy bạn mặc nó trong sự kiện năm ngoái, nó rất dễ cảm thấy xấu hổ. Giá thuê có thể giúp khách hàng liên tục thay đổi phong cách.

2. Công cụ

Các chuyên gia khuyên rằng mọi gia đình đều cần một hộp công cụ cơ bản, như tuốc nơ vít, kìm, kéo, búa … Nhưng, đối với các công cụ lớn, bạn chỉ có thể sử dụng nó. Một vài lần, cho thuê là một giải pháp tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể thuê trong một thời gian ngắn thay vì mua giàn khoan đắt tiền và bộ dụng cụ khoan. Sau khi khoan tất cả những nơi cần thiết trong nhà, chẳng hạn như treo tranh, đồng hồ … bạn sẽ quay lại, và gần như không cần phải sử dụng lại chúng. Một số công cụ hiếm khi được sử dụng khác là cưa máy và giặt thảm …. 3. Túi tote – túi tote là người bạn cần thiết cho phụ nữ, ví dụ như hầu hết mọi người đều có nhiều hơn một lần sử dụng Túi tote có nhiều thứ và túi nhỏ để giữ cho nó nhỏ gọn. Tuy nhiên, trong một số dịp nhất định, chẳng hạn như đám cưới và bữa tối, bạn cần nhiều túi tinh tế hơn bình thường. Hoặc, bạn có thể cần một chiếc túi màu vàng để phù hợp với chiếc váy này. Những lúc như vậy, mua một chiếc túi mới có thể lãng phí. Do đó, giá thuê là hợp lý. Nhiều tổ chức thuê hành lý hàng ngày hoặc hàng tuần. Hầu hết các mặt hàng được thuê là túi đi học đắt tiền và các sản phẩm thương hiệu.

4. Sách giáo khoa – Chi phí mua sách giáo khoa cũng là một trong những gánh nặng mà học sinh phải chịu. Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Hoa Kỳ hai năm trước, một sinh viên đã chi trung bình $ 1,168 cho sách giáo khoa và các tài liệu khác trong một năm học. Một cách để tiết kiệm ở trên là thuê sách từ thư viện hoặc những nơi khác có thể sử dụng dịch vụ này. Giá cho toàn bộ thời gian có thể là một nửa của việc mua sản phẩm mới.

5. Thiết bị cắm trại

Nhiều người mua lều, túi ngủ và các thiết bị khác, mơ ước có cơ hội thư giãn ở vùng ngoại ô và hấp thụ thiên nhiên. Tuy nhiên, trong thực tế, rất ít người có cơ hội và thời gian cắm trại thường xuyên. Nhiều người chỉ cố gắng đến đó một vài lần trong năm. Do đó, thích hợp để thuê thiết bị cắm trại khi cần thiết. Giá thuê chỉ bằng 10% tổng số tiền mua mới. 6. Ống kính máy ảnh – Nhiều người có máy ảnh và có một hoặc hai ống kính, thông thường ống kính này có thể được sử dụng trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, họ phải có mục tiêu đặc biệt, chẳng hạn như chụp ảnh chân dung, chụp ảnh cưới, chụp ảnh từ xa. Thuê là giải pháp tốt nhất thay vì chi hàng ngàn đô la để mua một ống kính mới.

7. Đi xe đạp

Nếu bạn không phải là người sử dụng xe đạp bình thường để đi làm hoặc tập thể dục, bạn không phải mua xe đạp vì có thể có tới 28 ngày mỗi tháng và xe đạp của bạn sẽ đứng yên. một nơi. Thay vào đó, bạn nên thuê một chiếc xe đạp khi cần thiết. Giá thuê hàng ngày không quá cao. Nếu bạn chỉ thuê một vài tháng tại một thời điểm, hãy tính chi phí mua một chiếc xe đạp mới có thể được thuê trong nhiều năm.

8. Đồ chơi

Trẻ em thường nhanh chán. Với một món đồ chơi tốt, thậm chí một số trẻ chỉ có thể sử dụng nó trong một thời gian ngắn. Nếu bạn mua tất cả đồ chơi, bố mẹ sẽ tiêu rất nhiều tiền. Đặc biệt đối với những đồ chơi lớn như nhà bóng, xe đạp, cầu trượt, lều … giá thường rất đắt.

Ngược lại, phụ huynh có thể chuyển sang dịch vụ cho thuê. Đồ chơi gần đây đã tăng lên. Giá thuê hàng tháng rẻ hơn nhiều so với mua đồ mới. Ngoài ra, cha mẹ có thể thuê một vài ngày trước khi mua hàng thực tế để xem con cái họ có thực sự quan tâm đến một số đồ chơi nhất định không.

Anh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *