Sau khi mất hàng trăm triệu đồng tiền Việt Nam, bạn có nên giới thiệu tiền để mở nhà hàng?

Tôi 25 tuổi, đã kết hôn và sắp trở thành cha. Vợ tôi làm kế toán của một công ty Đài Loan, với mức lương hàng tháng trên 3 triệu đồng. Tôi từng đi làm, nhưng sau đó xin nghỉ việc và gia nhập một công ty, nhưng mất 300 triệu đồng. Điều này làm vợ tôi thất vọng và đề nghị tôi cố gắng mở một cửa hàng quần áo để tăng thu nhập và tạo sự khác biệt.

Vào tháng 10 năm 2015, tôi đã mở một cửa hàng quần áo nam. Mặc dù lúc đầu nó lạ, nhưng giờ nó đã ổn định. . Tuy nhiên, tôi thấy công việc này thật nhàm chán và thu nhập đủ để kiếm sống mà không cần thêm tiền.

Gần đây tôi đã nhận được một lời đề nghị từ một người bạn đã giúp mở một nhà hàng. Sau nhiều lần cân nhắc, tôi thấy đây là một công việc tương đối tốt, một sở thích, với nhiều công nhân gần đó và một thị trường lớn. Nhưng khi nói chuyện với vợ, anh không đồng ý. Cô phản đối vì sẽ rất khó khăn nếu không có người khác mang thai sáu tháng. Ngoài ra, nhà hàng này cách nhà rất xa (60 km), vì vậy việc đi lại rất nguy hiểm đối với tôi.

Hiện tại, tôi rất bối rối về cách quyết định. Mặc dù chúng tôi không đồng ý với vợ, chúng tôi nên quyết tâm thực hiện kế hoạch để thỏa mãn công việc kinh doanh của mình, hay chúng tôi nên từ bỏ ý định này? Tôi hy vọng mọi người sẵn sàng cho tôi lời khuyên chân thành để tôi có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *