Hợp nhất đất tập hợp ở vùng sâu vùng xa chờ giá tăng

Nhà đầu tư tiết lộ rằng ông đã chi hơn 7 tỷ rupiah để mua hai mảnh đất lớn ở thị trấn Bung Rieng hấp dẫn. Ông Khánh cho biết, vùng đất ở vùng sâu vùng xa có lợi thế là gần biển, vẻ đẹp hoang sơ và quan trọng là rẻ, và ông không sợ bị mua hay mua hàng giả. Khan nói: “Hiện tại, tôi chưa làm gì trên mảnh đất này, nhưng có thể trong tương lai, sự phát triển của du lịch biển có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá.” Trở thành mục tiêu của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Ông Niem, sống ở huyện Bình Thành của thành phố Hồ Chí Minh, sẽ đến xã đảo An An, cách tuyến đường đến đảo Cần Giờ 8 km. Các nhà đầu tư thừa nhận rằng họ nghe nói rằng người Sài Gòn Cần Cần nhìn ra từ xa và ngăn dòng sông từ chợ vì thiếu cầu. Do đó, khi anh chọn Thành An, một thị trấn đảo cách Sài Gòn 70 km, anh gặp phải nhiều sự phản đối. ThanhAn là một nơi xa xôi và hấp dẫn hơn ở Cần Giờ. Tuy nhiên, anh vẫn chi 3,5 tỷ đồng. Tiết kiệm gia đình đã mua một mảnh đất hỗn hợp rộng gần 400 mét vuông tại xã đảo Thanh An. Nim nói: “Ngày mai Gio có thể xây dựng một cây cầu và phát triển du lịch đảo. Tôi đồng ý mua đất ở xa, vì đây vẫn là một thị trường tốt và tôi hy vọng rằng giá sẽ tăng gấp đôi vào ngày mai.” Đảo Thành An nằm ở huyện đảo Cần Giờ của thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao. Nhiếp ảnh: daothanhan.com

Không chỉ các nhà đầu tư nhỏ mua đất giá rẻ ở những nơi hấp dẫn, mà các nhà đầu tư doanh nghiệp và tổ chức cũng sẵn sàng bán những nơi xa trong vòng 6 đến 12 tháng. Gần đây .

Một loạt các công ty bất động sản hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh đã không sợ khoảng cách 300 km, và đang lên kế hoạch di chuyển đến các khu vực và thị trấn cách xa tỉnh Baria-Vũng Tàu và Đồng Nai. Long An nằm cách xa Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên và Bình Định xa hơn để thu gom đất từ ​​trung bình đến lớn để phát triển dự án. So với trước đây, điều này cũng có tác động lớn đến việc thúc đẩy giá đất ở vùng sâu vùng xa.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc ở Châu Á, xác nhận rằng xu hướng săn bắn là trong số các nhà đầu tư bất động sản ở miền Nam, mua đất ở vùng sâu vùng xa đang ngày càng rầm rộ. Thông thường, đối với các nhà giao dịch bất động sản, quy tắc trung tâm của đất đai là quy tắc vàng, là ưu tiên hàng đầu, nhưng nhiều người luôn sẵn sàng đầu tư ngược dòng.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh đã đưa ra lý do cho tình huống này. khuynh hướng. Trước hết, giá đất ở vùng sâu vùng xa rất rẻ, và do điểm bắt đầu của dòng vốn thấp, khả năng tăng giá là cao. Ngoài ra, tại các thành phố lớn và khu vực trung tâm của tỉnh, thủ tục pháp lý bất động sản cũng thuận tiện hơn. Chưa kể những khu vực này không bị ô nhiễm bởi bụi công nghiệp, ùn tắc giao thông, ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Nhờ môi trường sống lý tưởng, những nơi này cũng có thể trở thành quê hương thứ hai của du lịch có kinh nghiệm, có thể được khám phá rất gần biển, núi hoặc những khu vườn xung quanh. Có nhiều khả năng để kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng xã hội. Đường cao tốc, sân bay, đường sắt … đang được xây dựng và hoàn thành … Số lượng dự án đang tăng lên. Bằng cách kết hợp sự dư thừa và thiếu hụt, đây là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực bất động sản từ xa. Do đó, nhiều nhà đầu tư nắm giữ đất lợn và đồng ý chôn vốn trong 5 đến 10 năm để chờ cơ sở hạ tầng tiến lên.

Nếu hệ thống tốc độ cao, cầu và đường sẽ được đầu tư đầy đủ trong tương lai, những nơi xa hơn các thành phố phát triển sẽ có thể rút ngắn thời gian đi lại và thiết lập kết nối tốt hơn. Do đó, đối với chủ nhà, tỷ lệ đầu tư chờ đợi hàng giá rẻ và chờ cơ hội cao hơn trong dài hạn.

Lý do thứ hai là vùng đất xa xôi được hưởng lợi từ việc thúc đẩy các nhân vật lớn. Tên miền đã được tạo. Xu hướng phát triển bất động sản du lịch tại các tỉnh mới đang dẫn đến sự tăng trưởng bùng nổ về giá đất gần các siêu dự án. Việt Nam có rất nhiều tài nguyên du lịch và tập trung vào phát triển. Đây là một ngành công nghiệp không khói thuốc với giá trị phát triển lớn. Do đó, bất động sản có tiềm năng phát triển du lịch nên có giá trị cao.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng cho rằng các nhà đầu tư vẫn có những rủi ro tiềm ẩn. cho đến khi Rất khó để xác định kết thúc chu kỳ tăng trưởng giá trị để giúp giá đất tăng như dự kiến. Các yếu tố liên quan bao gồm: sự phát triển của cơ sở hạ tầng kết nối, các siêu dự án liền kề cũng tương đối, bởi vì không ai có thể đảm bảo một cảnh màu hồng. Ngoài ra, chôn vốn trong một thời gian dài sẽ khiến chủ sở hữu mất chi phí cơ hội (bỏ lỡ các cơ hội hấp dẫn khác).

— Sau tất cả, đầu tư là một trong hai vấn đề. Một là lợi nhuận thấp nhưng an toàn. Hai lítLợi nhuận cao và rủi ro cao. Hannah nói: “Thương nhân và thợ săn đất sẽ đưa ra quyết định riêng cho từng tình huống dựa trên dòng tiền và áp lực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *