Chăm sóc đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Trả lời:

Trong thị trường tài chính sôi động hiện nay, các ngân hàng thường có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi để thu hút và giữ chân khách hàng. Mục tiêu thiết kế của các chương trình này rất đa dạng và mỗi sản phẩm có nhiều hình thức trong một khoảng thời gian.

Techkut vừa trình diễn chương trình dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh đầu tiên trong “sự gắn kết bền vững” trong lĩnh vực tài chính của Việt Nam. Gói này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm tài chính cá nhân của Techkut, bao gồm: tiết kiệm, tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế.

Khi sử dụng ít nhất một dịch vụ tiền gửi tiết kiệm, nếu bạn sử dụng tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng của Techodar, khách hàng sẽ tự động Có khả năng tham gia chương trình “Cam kết dài hạn” của Techkut. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và quà tặng từ chương trình. Vui lòng xem chi tiết các quy tắc của chương trình và danh sách quà tặng cho chương trình “Cam kết bền vững” tại đây.

Kế hoạch được áp dụng theo cơ chế tích lũy điểm thưởng. Dựa trên giá trị của giao dịch và điểm tích lũy, khách hàng sẽ tham gia các khóa học Ngọc Trai, Ngọc Bích, Hồng Ngọc và sẽ được hưởng lợi từ các quy tắc tích lũy hấp dẫn khác nhau dựa trên cấp độ của họ. Lợi ích của khách hàng sẽ tăng theo giá trị của giao dịch và mức độ liên kết với ngân hàng.

Khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy của mình để đổi quà tặng tương tự. Áp dụng hoặc tiếp tục tích lũy để đổi lấy quà tặng có giá trị lớn hơn. Quà tặng là những vật phẩm quý giá có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, như xe Vespa, iPhone, iPad, thiết bị điện tử và đồ gia dụng … và các lợi thế khác trong cuộc sống. Suy nghĩ của khách hàng và gia đình, như du lịch, phiếu giảm giá, vé xem phim …

(Nguồn: Techkut)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *