Đầu tư vào đất có ít hơn một tỷ đồng trong mùa phổ biến

Theo báo cáo gần đây của Hiệp hội Môi giới Việt Nam, số lượng đất cần bán trong quý đầu năm nay là 5,800, chỉ đứng sau số lượng căn hộ. So với quý IV năm 2019, một số khu vực của Huaping, Hà Nội (như Sóc Sơn, Dân Phương, Thạch Đó và Quốc Oai) đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể số lượng khách hàng quan tâm đến đất đai. Tại thị trấn Thạch Đồng Trúc, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết, khu vực (Hà Nội) sẽ được bán vào cuối tháng 3 năm 2020. Bức ảnh cho thấy mức giá khoảng 500 triệu đô la Mỹ ở phía bắc, và chưa đến 1 tỷ đồng Việt Nam vẫn hấp dẫn. Ngay cả khi thị trường đang trong giai đoạn khó khăn, hầu hết mọi người vẫn có thể giao dịch. Những vùng đất này có vị trí địa lý đẹp và giá cả hợp lý, có thể đáp ứng khả năng tài chính, nhu cầu thực tế của cuộc sống và đầu tư dài hạn của hầu hết mọi người. — Tuy nhiên, tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, báo cáo quý 1 của DKRA Việt Nam cho thấy, khu đất hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư – so với quý IV năm 2019, doanh thu giảm 77%. Các tỉnh lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh, như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, và Baria-Vũng Tàu, cũng đã thấy sự sụt giảm đáng kể về nhu cầu đối với các lô đất so với quý trước.

Theo ông Nguyễn Hữu Quang, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Netland, do các biện pháp cách ly và khoảng cách xã hội, không khí kinh doanh chung ở Chợ phía Nam gần đây khá bình tĩnh, điều này ngăn cản hầu hết khách hàng đến trực tiếp khu vực địa phương. Tìm kiếm các mục thông tin thị trường.

– Tuy nhiên, tại một số khu vực của các tỉnh Đồng Nai, Long An, Gui Ren và Lâm Đồng, vẫn còn nhiều nhóm khách hàng tham gia các hoạt động ngầm. Có kinh nghiệm phong phú và nguồn tài chính phong phú.

Chưa đến 1 tỷ lỗ cho mỗi khoản đầu tư, một số khách hàng chủ động chi tiền để thu thập 4-5 đợt tại các địa điểm tốt, đáp ứng đầy đủ trình độ của họ vì họ tin rằng giá bất động sản sẽ tăng mạnh trong 3 đến 5 năm tới .

“Tỉnh Đồng Nai có rất nhiều đất được mua với 500 triệu đồng Việt Nam, nhưng hai tuần sau, có người sẵn sàng trả 550 triệu đến 600 đồng Việt Nam.” Nếu khách hàng bán, họ sẽ gặp khó khăn khi mua một mảnh đất khác bằng đất cũ. Các khu đất có cùng lợi thế vị trí. -Dr Đình Sâm nói rằng giá cơ sở của khu vực không thay đổi nhiều ở khu vực phía Nam. Trong 1-2 năm tới, giá đất có thể giảm hoặc di chuyển ngang, và sau đó tăng trở lại. Một số khu vực gần Thành phố Hồ Chí Minh Bản đồ địa hình Huyện Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) và Huyện Long Thành (Đồng Nai) đã chậm lại từ năm 2019 và đã tăng gấp 2 đến 3 lần so với năm 2015. Ngoài tác động của Covid-19, một số sử dụng tài chính Khách hàng mỏng có đòn bẩy phải bán đất với giá thấp hơn để trả lãi cho vay, trong khi khách hàng của trường vẫn đang chờ thời gian hoặc thu tiền ở vùng sâu của thành phố Hồ Chí Minh vẫn phải đợi thành phố Hồ Chí Minh. — Ông Định Thế Hiện cho biết. Khách hàng phải kiên nhẫn chờ đợi để lựa chọn địa điểm đầu tư liên quan đến làn sóng đô thị hóa và có điều kiện thuận lợi để hình thành các khu công nghiệp, xuất khẩu khu thương mại tự do và các tuyến giao thông chính (như Fumei). Tỉnh Barea-Vũng Tàu, Sân bay Long Thắng hoặc Trường Xã gần đường cao tốc Lương-Mỹ Thuận.

“Nếu giá đất giảm nhẹ trong nửa cuối năm 2020, cơ hội sẽ được trao cho các nhà đầu tư”, dự báo

– Nguyễn Văn Đình, Phó chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam Ông phân tích cho rằng đất đai là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất thông qua việc hình thành sản phẩm và giá trị gia tăng trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện dự án. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng cần phải quan sát sự phát triển thực tế của dự án và các thành phố xung quanh để tránh Rơi vào một “cái bẫy” và làm nổ tung giá đất như cuối quận Takhtay (Hà Nội). Tháng 3.

Theo ông, giá trị của đất luôn tỷ lệ thuận với đầu tư thực tế của dự án. Nếu giá đất rẻ nhưng Nếu không có đầu tư địa phương, khách hàng cũng phải xác định xem dự án có thực sự đang được phát triển hay liệu đó có phải là một dự án bị đình chỉ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *