Các bước để biến ý tưởng thành tiền

Đánh giá tình trạng

1. Nghiên cứu suy nghĩ của bạn một cách cẩn thận. Tất cả các sản phẩm thành công có thể giải quyết một số vấn đề hoặc nhu cầu đặc biệt. Nếu có nhiều ý tưởng làm sẵn, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để phân tích ưu và nhược điểm của từng loại để chọn ra ý tưởng tốt nhất.

2. Hãy chắc chắn rằng ý tưởng của bạn có khả năng thu hút đối tượng rộng hơn. Nếu không, chi phí ban đầu sẽ làm cho việc bồi thường trở nên khó khăn hoặc thậm chí là không thể.

3. Tiến hành tìm kiếm thương hiệu để xác định xem các sản phẩm tương tự có được cấp bằng sáng chế để tránh trùng lặp các nhãn hiệu hiện có hay không. Nó vẫn có sẵn rộng rãi cho hầu hết mọi người. Ảnh: news.com.au

Huy động tài chính

4. Tốt nhất, bạn có thể lập kế hoạch và triển khai tự động theo kế hoạch đã xác định. Nếu không, bạn phải tìm ai đó để thực hiện nhiệm vụ. Bạn cũng nên tóm tắt các chi phí phát sinh, chẳng hạn như nước uống được sử dụng khi gặp nhà đầu tư, nhà sản xuất, đại lý …

5. Thông thường, bạn có thể vay từ ngân hàng hoặc một hạn mức tín dụng cụ thể. Nếu phương pháp này không khả thi, bạn có thể mượn nó từ một người bạn hoặc thành viên gia đình. Cho dù bạn chọn phương pháp nào, nhiệm vụ quan trọng là thuyết phục mọi người rằng bạn có một ý tưởng có thể kiếm tiền.

6. Nghiên cứu hành vi tiêu dùng. Để chứng minh rằng ý tưởng này không thực tế, bạn cần một số dữ liệu cơ bản để thuyết phục bản thân. Ví dụ, tìm một công ty nghiên cứu thị trường hoặc nhóm nghiên cứu có thể cung cấp cho bạn một cách đáng tin cậy hơn để biến ý tưởng của bạn thành doanh nghiệp một cách tự tin, điều này sẽ khiến bạn tốn kém. .

7. Kế hoạch tiếp thị phân phối, quảng cáo, bán sản phẩm và dịch vụ. Điều này nên được kết hợp với kế hoạch kinh doanh. Hai phần này không thể tách rời, bởi vì điểm quan trọng nhất của chúng là hy vọng rằng những ý tưởng này có thể được chuyển đổi thành lợi nhuận và dự án sẽ phát triển như thế nào.

Chuẩn bị để chống lại các nhà đầu tư — 8. Mọi nhà sản xuất đều muốn kiếm tiền, làm thế nào ý tưởng của bạn có thể giúp họ kiếm tiền. Thành công hay thất bại phụ thuộc vào cách bạn trả lời các câu hỏi sau: “Lợi ích của việc sử dụng ý tưởng của bạn là gì?”

9. Trước khi bắt đầu một “trò chơi” xuất sắc, vui lòng nghỉ ngơi thoải mái và trước khi giới thiệu kế hoạch của bạn, Bạn nên lặp lại nội dung. Nếu bạn làm việc với các đối tác, bạn cần hiểu người phụ trách từng lĩnh vực cụ thể và trả lời các câu hỏi của họ một cách rõ ràng và tự tin. Để tránh nhầm lẫn vào phút cuối, hãy đảm bảo kiểm tra biểu đồ khoảng hai lần. 10. Mô tả một kế hoạch trong cửa hàng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, đặc biệt thông qua các ấn phẩm thương mại, hội thảo và sự kiện. Bằng cách này, bạn đồng ý đặt sản phẩm lên kệ. Các nhà đầu tư tiềm năng muốn bạn trả lời những câu hỏi liên quan này.

Thành Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *