Ngân hàng nào có lãi suất cao hơn?

Kể từ đầu tháng 7, hầu hết các ngân hàng đã giảm lãi suất tiền gửi có kỳ hạn sáu tháng từ 0,4% xuống 0,8%.

5 ngân hàng hàng đầu trả lãi suất cao nhất không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, nếu một tháng trước, một số ngân hàng đã trả lãi suất cao nhất cho khoản tiền gửi có kỳ hạn một năm (dưới 1 tỷ đô la Mỹ), cao tới 8,3%, chỉ có Standard Chartered Bank trả 8%, với điều kiện có thể gửi trực tuyến. Đồng thời, lãi suất cao nhất đối với tiền gửi một năm tại các ngân hàng đại chúng là 6%, giảm 0,5% so với tháng trước.

Nhiều ngân hàng có thời gian đáo hạn dưới 6 tháng, như VietBank, Agribank, XXXbank, BIDV, HDBank, VPBank và TPBank, giảm đáng kể 0,15-0,3%.

Sau đây là số liệu thống kê lãi suất của tỷ lệ tiết kiệm cao nhất được nghiên cứu từ 34 ngân hàng. , Cho đến ngày 3 tháng 7, số tiền không vượt quá 1 tỷ đồng và thời hạn là một năm hoặc ít hơn, bao gồm các giao dịch tại quầy và tiền gửi trực tuyến.

Lãi suất này là một báo giá chính thức, nhưng không bao gồm các khách hàng thỏa thuận thực tế (sếp, VIP, người gửi tiền) giữa ngân hàng và mỗi ngân hàng. Vì lãi suất được gửi trực tuyến thường cao hơn 0,1-0,3% so với tiền gửi đối ứng, hoặc thậm chí cao tới 0,8%, kết quả thống kê chủ yếu là lãi suất được gửi trực tuyến.

Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *