Triệu phú tự lập tiết lộ 4 điều hối tiếc ở tuổi 20

Grant Cardone là một triệu phú tự thân trong ngành bất động sản và có nhiều cuốn sách nổi tiếng về kinh doanh và bán hàng. Nhìn lại tuổi 20, anh nói rằng còn nhiều điều chưa biết về tiền bạc. Kiếm được tiền, nhưng lãng phí thời gian và dành cho những thứ không cần thiết. Đây là bốn điều hối tiếc khi anh còn trẻ.

Uống rượu và lạm dụng ma túy là những sai lầm lớn nhất

Sau khi tốt nghiệp, Cardone bị chết đuối trong một bữa tiệc và say sưa. Anh ta nên sử dụng tiền để phát triển các kỹ năng mới, kiến ​​thức và xây dựng các mối quan hệ tốt.

“Nếu tôi có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ tự nhủ: Ngay cả sau khi tôi tốt nghiệp đại học, tuổi thơ tôi vẫn học suốt đời.” Nếu bạn không có kỹ năng thị trường, bạn không cần bằng tốt nghiệp trung học, và bằng tốt nghiệp đại học cũng vậy. Nó không có nhiều ý nghĩa.

“” Khi tôi 25 tuổi, tôi nhận ra điều này và đã chi 3.000 đô la cho nghiên cứu đầu tiên của mình. Ông nói: “Đây là khởi đầu thành công của tôi ngày hôm nay.” “Du lịch rất tốn kém, và nó rất tốn kém “, Theo thời gian – theo ý kiến ​​của anh ấy, dành một năm nghỉ hè là một ý tưởng tồi. Ngày nay, nhiều người trẻ không có mục tiêu công việc. Họ tin rằng một kỳ nghỉ một năm có thể giúp họ tìm thấy những gì họ muốn. Khi bạn không biết phải làm gì, bạn có thể dễ dàng đóng gói túi xách của mình, ở trong khách sạn và ăn mì ăn liền. Tuy nhiên, sự thoải mái là kẻ thù của thành công và sự giàu có.

Grant Cardone (Grant Cardone) nói rằng trước khi bạn kiếm được lợi nhuận, hãy cống hiến hết mình cho bản thân và làm việc chăm chỉ để thành công. Hãy nghỉ ngơi, nhưng bạn sẽ có thể cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng làm việc của bạn thay vì dành nhiều tiền và thời gian cho du lịch đắt tiền. Học hỏi từ công việc

“Ở độ tuổi 20, tôi đã lãng phí thời gian để làm công việc lương thấp mà không phát triển các kỹ năng có giá trị. Tôi không nói rằng công việc là xấu. Lương thấp là xấu, nhưng sự hài lòng và không học tập chăm chỉ sẽ khiến bạn khó thành công. Đối với anh ta, đó chỉ là một cách kiếm tiền. Nhưng đối với những người bạn làm việc với anh ta lúc đó, công việc này là cơ hội để họ tìm hiểu về công ty và sau đó phát triển một thương hiệu với 100 cửa hàng nhượng quyền Ngủ quá nhiều – một trong những tiếc nuối lớn nhất của anh là anh không tận dụng tối đa thời gian trong ngày, nhưng hài lòng với cuộc sống khi đặt mục tiêu và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng. Anh tin rằng nếu anh biết điều đó, con đường thành công của anh Nó sẽ nhanh hơn. Ông khuyên rằng những người trẻ tuổi đôi mươi ngủ như những người giàu và thức dậy vào lúc bình minh. Ngày nay, thị trường thay đổi với tốc độ ánh sáng, vì vậy bạn cần nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng .

Quỳnh Trang (theo CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *