Làm thế nào để tăng gấp ba lương trong 10 năm

Julien và Kiersten Saunders từng làm công ty tiếp thị cho một công ty trước khi rời công ty vào năm 2018. Chỉ trong 10 năm, tiền lương của Julien đã tăng gấp năm lần, gần gấp ba lần so với khi cô bắt đầu làm việc. Kiersten đã làm việc ở đây được 11 năm, được tăng lương, được quản lý và có mức lương gần 3%. Khi họ từ chức, thu nhập của hai người là 6 con số.

Trên CNBC, họ tách ra và chia sẻ bí mật của họ .

Rèn luyện kỹ năng của họ

Julian và Sanders. Ảnh: Julien Saunders – Bạn càng thêm giá trị cho công ty, bạn càng dễ tăng lương. “Luôn luôn đi đầu. Bất cứ khi nào tôi thấy rằng có một công cụ tiếp thị hoặc phân tích dữ liệu để học, nhưng các công cụ khác thì không, tôi đăng ký để trau dồi nó. Kỹ năng của tôi có thể phát triển bản thân. Tôi khác biệt.” Julian .

Tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, phát triển các kỹ năng mới vừa tốt cho công ty vừa có thể giúp bạn chứng minh với sếp tại sao bạn nên tăng lương.

Xây dựng một mạng lưới bên ngoài bộ phận

Đừng chỉ làm việc chăm chỉ với những người bạn biết và làm việc mỗi ngày. Từ các bộ phận khác, Julien cũng biết tình hình mới nhất của công ty và biết cách anh ấy đóng góp cho nhiệm vụ lớn hơn.

“Hãy chắc chắn rằng những người bạn làm việc cung cấp thông tin hữu ích. Nhiều người sẽ chỉ tuân theo sự phân công, nhưng một khi bạn hiểu được đầu vào và lý do cho quyết định, bạn đã đi trước những người khác. Cô ấy nói: Bên ngoài công ty, tôi tự chứng minh rằng tôi có thể làm được. Ngoài ra, ‘nhận được một lời mời làm việc khác trong khi đàm phán tăng lương cũng là một đòn bẩy tốt. Nó làm bạn lo lắng. Lúc đầu, Kiersten cảm thấy “như một kẻ phản bội” vì nó. “Tuy nhiên, công ty không có cách đáng tin cậy để theo dõi các kỹ năng của bạn. Cô ấy nói:” Do đó, tự phỏng vấn là cách duy nhất. Nếu bạn biết mức lương của bạn, rất nhiều càng tốt. Cô nói: “Đây không chỉ là để kiếm tiền mà còn giúp tôi trở thành.” — “Một trong những lời khuyên tốt nhất tôi nhận được là đừng mong đợi ai đó tăng lương cho cách bạn làm việc. Sếp rất bận. Anh ấy phải đưa ra hàng trăm quyết định và xử lý email nhiều hơn gấp 5 đến 10 lần so với bạn mỗi ngày. “Julian nói.” Bạn sẽ phải rất sáng tạo để nổi bật. Trước khi nói chuyện, hãy nhớ rằng “tiền lương không phản ánh thời gian hoặc giá trị bạn bỏ ra. Đây chỉ là quyết định của công ty cho vị trí này.” Hãy cởi mở với những ý tưởng rằng thời gian và sự đóng góp của bạn là đáng giá “, Kilston nói .

Hatu (theo CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *