Người Việt Nam chi 14 triệu đồng mỗi năm

Theo một khảo sát gần đây của Visa Global Payment, người tiêu dùng Việt Nam mất khoảng 14 triệu đồng mỗi năm do “chi tiêu bí ẩn”. Đây là hiện tượng sử dụng tiền nhưng không được giám sát chặt chẽ. Tôi không biết. Tiền sẽ đi đâu? Để rõ ràng, một công ty khảo sát YouGov khác đã thực hiện một cuộc khảo sát với 14.000 người từ 14 thị trường khác nhau trong tháng Tám. Những người tham gia được hỏi một loạt câu hỏi về chi phí hàng tuần của họ. “Chi phí bí ẩn” được chia thành tám loại, chẳng hạn như cà phê, đồ ăn nhẹ và giải trí.

Người Việt Nam mất 14 triệu đồng Việt Nam mỗi năm. Chi tiêu trung bình hàng tuần cho tiền tiêu vặt là khoảng 292.890 đồng (13 USD), phần lớn được sử dụng để đỗ xe, taxi và mua sắm. Mua sắm và uống cà phê. Trong vòng một năm, chi phí trung bình là 14 triệu đồng.

Kết quả cũng cho thấy người Úc là nhóm có chi tiêu cao nhất, khoảng 585.780 đồng (26 đô la Mỹ) mỗi tuần, trong khi người dân Nhật Bản trung bình là 248.830 đồng (11 đô la Mỹ) mỗi tuần .

Sean Pu Các nhà quản lý thị thực ở Reston, Việt Nam, Campuchia và Lào nói rằng họ dựa trên tỷ lệ tiêu thụ. Ở Việt Nam, mọi người có nhiều cơ hội tiêu dùng hơn, nhưng đi kèm với đó là cần phải theo dõi chi tiêu cá nhân và gia đình.

“Mọi người có thể dễ dàng ghi nhớ mọi thứ. Một khoản tiền lớn được sử dụng để mua đồ gia dụng hoặc đồ nội thất, nhưng thường bỏ qua số tiền nhỏ trả cho bất kỳ vật phẩm nào. Kết quả khảo sát cho thấy những khoản tiền nhỏ này sẽ được sử dụng trong một khoảng thời gian. Sau khi tổng kết. Đây sẽ là một con số quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *