Thị trường chứng khoán Mỹ đạt kỷ lục cao với cổ phiếu công nghệ

Kết thúc cuộc họp ngày 22/6, Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã tăng 153 điểm (0,6%) lên 26.000 điểm. Chỉ số S & P 500 cao hơn 0,7% so với chỉ số chuẩn lên tới 3.117 điểm và Chỉ số hỗn hợp Nasdaq tăng 1,1% lên mức cao kỷ lục 10.056 điểm. Cổ phiếu Apple đã tăng hơn 2% và đạt được cuộc họp thường niên sau khi công ty công bố một loạt thay đổi tại WDC. Giá cổ phiếu của Microsoft cũng tăng hơn 2%, dẫn đầu chỉ số Dow Jones. Giá cổ phiếu của Amazon cao hơn 1,5% so với mức chuẩn, trong khi Netflix tăng 2,6%.

Cổ phiếu bán lẻ liên quan trực tiếp đến mở cửa kinh tế cũng đã được giao dịch. cây sào. Giá cổ phiếu của Gap đã tăng 8,3% sau khi được Wells Fargo nâng cấp do định giá thấp. Cổ phiếu của Wal-Mart cũng tăng hơn 1% sau khi được UBS đánh giá tích cực. Ngược lại, American Airlines (AOL) đã giảm 6,8% sau khi công ty cho biết họ đang tìm kiếm thêm vốn. Cổ phiếu của United Airlines cũng giảm gần 1%. Giá trị của sòng bạc và khách sạn cũng chịu áp lực, với các tổ hợp Wynn và MGM lần lượt giảm 4% và 2,4%. – Theo Greg Abbott, Thống đốc Texas, phục hồi vào cuối cuộc họp Chậm lại. Đối với các phóng viên, dịch Covid-19 đang lan truyền với tốc độ không thể chấp nhận được.

Thị trường đang bị phân khúc cao do những lo ngại của các nhà phân tích về sự gia tăng trong các trường hợp Covid-19. Điều này đang xảy ra ở Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới, điều này đặt ra câu hỏi về khả năng phục hồi của nền kinh tế toàn cầu.

“Nếu bạn lây nhiễm quá nhiều người, nền kinh tế có thể sẽ gặp rắc rối một lần nữa. Kim Forrest, người sáng lập Bokeh Capital, nói rằng thị trường sẽ phản ứng và tôi đang chờ đợi người đầu tiên ở Hoa Kỳ. Việc đóng cửa một số khu vực. Điều này sẽ nhắc nhở các nhà đầu tư về những gì đã xảy ra vào mùa xuân này. Tới CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *