Màu sắc thay đổi màu khi chạy trò chơi 3D (2)

bạn tốt của bạn! Máy tính của tôi được trang bị bo mạch chủ ASUS TUSI-M, RAM PIII 735 256, bộ chuyển đổi video SiS 630/730, card tăng tốc đồ họa tích hợp, tối đa có thể điều chỉnh lên 64 MB. Tôi sử dụng 2 hệ điều hành Win 98SE và XP Pro.

Tháng trước, máy cũng chạy rất nhanh và rất tốt. Tuy nhiên, tuần trước, khi chạy các chương trình trò chơi đồ họa 3D (như đua xe máy, đua xe …) trong Win 98, chỉ sau vài giây, màu sắc đã bị mờ đi. Ý tôi là, mọi thứ đều bình thường, xe vẫn hoạt động, nhưng màu bị mờ. Sau khoảng 2 phút làm mờ, tôi đã thử XP Pro tốt hơn. Đây không phải là trường hợp với FIFA. Tôi đã quét virus rất cẩn thận. Trước khi sự cố này xảy ra, tôi nhớ rằng tôi đã cài đặt Herosoft 2001 và sử dụng phần mềm làm mát bộ xử lý. Tôi đã xóa tất cả phần mềm (regedit hoàn toàn) và cũng cố gắng cấu hình lại các thiết bị ngoại vi, trình điều khiển … (Tôi biết những gì tôi đang làm), nhưng tôi cũng thất bại. Từ bỏ, tôi chỉ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ kinh nghiệm của bạn. Với thông tin phần cứng và phần mềm như vậy (có thể khá đầy đủ), cho dù đó là lỗi hệ thống, phần cứng hay phần mềm, tôi mong được sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn rât nhiều!

Thanh Mai

Trả lời:

Trò chơi 3D thường không hoạt động tốt trên card đồ họa tích hợp, có thể giống như sử dụng RAM. Vì tốc độ hình ảnh hiện tại không nhanh, bạn có thể tải xuống www.sis.com.tw từ vị trí sau để tải xuống trình điều khiển mới nhất cho chip 630 của bạn, vui lòng nhớ thẻ nhớ Directx 8.0.

Đức Thành

Bạn cần cài đặt lại trình điều khiển (trình điều khiển) của card màn hình, nó chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề. Lưu ý: Không có chương trình “hạ nhiệt” CPU, vì vậy không bao giờ sử dụng các ứng dụng tương tự. Nói chung, bạn không nên cài đặt bất cứ thứ gì bạn không muốn sử dụng. Ngoài việc nhập “Sổ đăng ký” và “Dọn dẹp”, điều này cũng rất nguy hiểm, vì bạn không chắc chắn những gì bạn biết. Tất cả các phần của sổ đăng ký có chứa tên của ứng dụng sẽ bị xóa không thể bị xóa một cách an toàn. -Soochow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *