Vietravel đạt danh hiệu “ Thương hiệu Quốc gia năm 2020 ”

Tối 25/11, Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia (THQG) Việt Nam lần thứ 7 đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là một kế hoạch xúc tiến kinh doanh dài hạn đặc biệt của chính phủ nhằm thiết lập và phát triển thương hiệu quốc gia. Chặng đường 17 năm phát triển, kế hoạch do Bộ Công Thương chủ trì đã đạt được những kết quả tích cực: thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước, tôn vinh các thương hiệu, công ty hàng Việt Nam tiêu biểu.

Bà Nguyễn Thị Lệ Hương, thành viên hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc đại diện cho công ty sẽ đăng quang năm nay.

Vietravel đã lần thứ 5 liên tiếp đạt giải thưởng này, được trao cho những đóng góp và thành tích xuất sắc trong ngành du lịch. Kể từ lần đăng ký đầu tiên vào năm 2012, công ty đã được công nhận là thương hiệu quốc gia thông qua các tiêu chuẩn khắt khe, minh chứng cho các giá trị cốt lõi của chương trình, như chất lượng-đổi mới, khả năng sáng tạo-phát triển. “Danh dự” đánh dấu những thành tựu của công ty, đặc biệt là trong một năm khó khăn như năm 2020. Điều này tái khẳng định khả năng lãnh đạo của công ty. Du lịch theo phong cách giúp công ty có thêm động lực để đạt được các mục tiêu chiến lược của mình, sử dụng các thương hiệu Việt Nam để tạo ra các sản phẩm chất lượng và Đa dạng hóa dịch vụ để tiến xa hơn trên trường quốc tế.

THGQ đã đăng ký 124 công ty trong năm nay, trong đó 283 sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia. Lĩnh vực hoạt động được chia thành 15 ngành nghề khác nhau từ 25 tỉnh thành. Nó phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn của các quy hoạch tiêu biểu của quốc gia Việt Nam và đại diện cho thương hiệu Việt Nam.

Theo Vietravel

Vietravel khởi động dự án tổ hợp du lịch cao cấp và dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *