Máy không thể nhận ra ổ đĩa CD khi cài đặt CD ảo (1)

Máy của tôi có ổ đĩa CD-ROM và ổ ghi CD (để ghi đĩa) và tôi sử dụng winME. Khi tôi cài đặt phần mềm để tạo CD ảo (phiên bản 4.3 ảo CD), ổ đĩa CD-ROM biến mất (khi biểu tượng “My Computer” được mở).

Máy này chỉ hiển thị ổ đĩa cứng và ổ ghi CD. Đưa đĩa CD vào ổ đĩa CD-ROM không hoạt động và CD-ROM không hoạt động. Xin hãy giúp tôi giải quyết nó. Cảm ơn rât nhiều!

Trí Minh

Trả lời:

Tôi không biết nếu bạn đồng ý với các quy tắc sau đây khi bạn đã sẵn sàng cho tã?

1-Cho dù bạn vẫn có thể thấy đường kính (có sẵn trong các phiên bản trước) và CD-ROM được cung cấp ở bất kỳ định dạng IDE nào (chính hoặc phụ). -2-Bạn có BIOS dự phòng không? Có sẵn trên đĩa? Vô hiệu hóa, bạn có thể vô hiệu hóa tự động. Bạn sẽ thấy rằng nếu đó là máy tính Windows, thì nó cũng phải là (và phải là) máy chủ chính (phiên bản này hiện chỉ khả dụng trên CD hoặc Rom với một số chân được ủy quyền nhất định). Mô tả trong lĩnh vực này hoặc tài liệu trong kem hoặc nguyên liệu chính (trong IDE 1). Dia cũng có thể chọn nhập các thiết bị chủ và nô lệ Master IDE IDE và CD-Rom. Nếu bạn cài đặt cùng một đĩa và CD-ROM với một thiết bị phổ thông, nó sẽ không nhận ra đĩa hoặc CD-ROM, nếu không BIOS của thiết bị sẽ bị tắt. Lai nghĩ. chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *