Mùa hè dễ kiếm tiền

Mùa hè thường là thời gian mọi người dành thời gian thoải mái. Mặc dù bạn có thể không thể đi du lịch nhiều trong năm nay do đại dịch, nhưng vẫn có nhiều cách để tận hưởng mùa hè. Tuy nhiên, hạnh phúc có thể dẫn đến chi tiêu quá mức và nhiều lỗi tài chính khác. Để đảm bảo sự ổn định tài chính, Tỷ giá ngân hàng khuyến nghị nên tránh các biện pháp sau:

1. Mua máy điều hòa mới mà không tiến hành nghiên cứu – Vào mùa hè, máy điều hòa thường chiếm một nửa hóa đơn tiền điện. Ảnh: Tăng tỷ giá hối đoái ngân hàng – nếu bạn cần thay thế điều hòa vào mùa hè, xin đừng để cái nóng làm bạn vội vàng đưa ra quyết định. Về loại sản phẩm và giá cả, tháng 7 thường là tháng tốt nhất để mua điều hòa. Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều hơn là chi phí. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia hoặc nghiên cứu cẩn thận đánh giá và cài đặt để có được đầu tư tốt nhất.

2. Mở rèm cửa suốt cả ngày

Hãy nhớ đóng rèm cửa để tránh ánh sáng chiếu vào quá nhiều để làm cho ngôi nhà của bạn ấm áp và điều hòa không khí chắc chắn hơn. Trong giai đoạn này, hóa đơn tiền điện cũng sẽ tăng theo. Theo dữ liệu từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, rèm có thể giảm 45% sự hấp thụ nhiệt.

3. Kết nối thiết bị điện không sử dụng

Khi đi nghỉ, vui lòng rút phích cắm tất cả các thiết bị điện có thể. Bởi vì nếu không, ngay cả khi bạn không sử dụng chúng, họ vẫn sẽ tiêu thụ năng lượng. “Các dụng cụ nhà bếp như hộp cáp, TV, loa hoặc lò nướng bánh và máy pha cà phê sẽ luôn sử dụng điện ngay cả khi chúng bị tắt. Vì vậy, nếu bạn đi vắng trong một thời gian dài, hãy tắt nguồn.” Chuyên gia tiêu dùng cá nhân Andrea Woroch nói. . Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 5% hóa đơn tiền điện.

4. Chi quá nhiều tiền cho các hoạt động mùa hè của trẻ em

Chi tiêu cho trẻ em vào kỳ nghỉ hè sẽ khiến bạn vượt quá ngân sách của mình. Ví dụ, bạn có thể muốn mua máy đánh bạc, máy tính bảng hoặc bể bơi sân sau bơm hơi cho họ. Một báo cáo từ American Express cho thấy cha mẹ chi trung bình hơn 950 đô la cho mỗi đứa trẻ cho các hoạt động mùa hè.

5. Du lịch đường dài – mùa hè là thời gian không thuận lợi hơn cho du lịch. Tuy nhiên, nếu chi phí quá cao, nó cũng có thể làm cạn kiệt ngân sách của bạn. Một cuộc khảo sát của American Express Spending & Saving Tracker cho thấy người Mỹ dự định đi du lịch vào mùa hè này để chi 941 đô la cho việc đi lại.

Bạn có thể cân nhắc để tìm những thứ khác rẻ hơn trong môi trường lưu trú hiện tại, phù hợp hơn cho các mùa phổ biến. Tùy chọn này sẽ giảm hai chi phí cao nhất – chỗ ở và đi lại.

6. Đừng chờ kết thúc mùa bán hàng cao điểm

Đầu mùa hè sẽ khiến bạn muốn cập nhật tủ quần áo, đồ gia dụng hoặc đồ dã ngoại. Tuy nhiên, bạn không thể mua chúng với giá tốt nhất cho đến cuối mùa hè. Nếu bạn có thể chờ đợi, bạn có thể tiết kiệm 50% -60% chi phí.

7. Không mua hàng theo mùa

Rau mùa hè thường rất đa dạng. Ảnh: Tăng tỷ giá hối đoái ngân hàng-Trái cây và rau quả có ở khắp mọi nơi trong mùa hè, vì vậy bạn không phải dành nhiều thời gian cho các dự án độc đáo. Mua rau mùa hè, chẳng hạn như dưa hấu, có thể tiết kiệm tiền. Hoặc tốt hơn nữa, hãy điều chỉnh trong mùa này để nuôi dưỡng chúng và kiếm lợi nhuận từ chúng.

Thứ năm tới (dựa trên tỷ giá hối đoái của Go Bank)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *