Quảng cáo du lịch cho vali hành khách

Gary German, người sáng lập Orion Travel Tech, gần đây đã phát hiện ra một cách để kiếm lợi từ thuế hành lý. Công ty có kế hoạch tài trợ phí hành lý và hành lý cho hàng triệu hành khách, miễn là họ đồng ý sử dụng vali để in quảng cáo trên đường đi. Các nhà tài trợ sẽ không ngần ngại chi tiền cho quảng cáo trên thiết bị di động và trong vài giờ nữa sẽ in hộp cứng trên hình ảnh thương hiệu trên toàn thế giới.

Đối với những khách hàng tham gia chương trình, Orion Travel Tech sẽ trả toàn bộ chi phí cho hai bộ vali và quà tặng cho hai bộ vali quảng cáo được in $ 199 và bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, phí tham gia một năm là $ 19,99, miễn phí trong 6 tháng đầu tiên. Mặc dù vậy, nó vẫn là một thỏa thuận tốt cho khách hàng.

Chiếc vali được thiết kế thiết thực và phù hợp với tất cả các xe chở khách từ tàu hỏa, xe buýt và taxi. Lên thuyền. Ảnh: Orion Travel Tech .

Người sáng lập Orion Travel Tech cho biết thiết kế vỏ cứng và vật liệu của vỏ đồng hồ mới giúp công ty đưa ra ý tưởng quảng cáo trên thiết bị di động. Ngoài ra, những chiếc vali này mang hình ảnh bắt mắt thể hiện cá tính của mỗi người. Công ty cũng dự định mở rộng mô hình cho những người sử dụng xe buýt, xe lửa hoặc du thuyền.

Xem thêm: Bí mật trong vali

Van Huon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *