Giá tour du lịch thành phố Hồ Chí Minh giảm 49%

Lễ hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại công viên Lê Văn Tâm từ ngày 16 đến 19 tháng 7. Du khách mua trực tiếp tại gian hàng Vietravel tại triển lãm sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 49%.

Ngoài việc giảm lượt truy cập, du khách cũng có thể nhận được quà tặng: gối cổ, mũ sen hình nón, túi đi biển, phiếu mua hàng cho gian hàng của Công ty Hệ thống cung cấp dịch vụ ăn uống Huangyan. Nhiếp ảnh: Vietravel .

Ngoài ra, nhân dịp đón tiếp chào hè 2020, công ty còn giới thiệu đến du khách bộ sản phẩm “Tôi Yêu Việt Nam”, chủ yếu bao gồm 3 tuyến chính: cao cấp-tiêu chuẩn-phổ thông. Do đó, những khách hàng mua chuyến du lịch từ ngày 16/7 đến ngày 6/9 và dự kiến ​​kết thúc từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9 sẽ nhận được các phần thưởng sau:

Khuyến mãi 1: Áp dụng cho nhóm 3 người trở lên

– Gói tour du lịch nhóm L sẽ giảm xuống còn 2.000.000 đồng.

– Khi bạn mua chuyến thăm thứ hai của Kế hoạch Mùa hè 2020, bạn sẽ nhận được hai lợi ích.

– Mua kết hợp với khách: nhận phiếu Mumuso / Canifa mỗi phiếu trị giá tối đa 500.000 đồng Khuyến mãi 2: Dành cho khách hàng đặt online

– lúc 12-13h thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, Khách du lịch có cơ hội “săn” và tham quan, với mức chiết khấu lên đến 50% .—— Ưu đãi 3: Tặng quà dựa trên số tiền thanh toán – Mức chiết khấu này sẽ dựa trên tổng số tiền khách hàng thanh toán và sẽ cho bạn quyền truy cập ngay lập tức, với số tiền tối đa lên đến 1.990.000 đồng Việt Nam.

Ưu đãi 4: Đặc quyền thành viên của VietravelPlus

Sau khi đổi tất cả các gói du lịch, khách hàng có thể kiếm điểm bằng cách đổi phiếu mua hàng và mua sắm. Ngoài ra, bằng cách giới thiệu thành viên mới, nhận quà tặng hoặc điểm thưởng vào ngày sinh nhật, ngày lễ và năm mới, bạn sẽ nhận được điểm thưởng …

Khuyến mãi 5: Dành cho đối tác tài chính

Số tiền trả nợ lên tới 1 triệu Việt Nam Thanh toán bằng Sacombank với lãi suất 0% — 500.000 đồng với MSB và thanh toán với lãi suất 0% — Sử dụng VIB chiết khấu lên tới 1 triệu đồng hoặc VnPay để được giảm giá 100.000 đồng- -Nhận phiếu quà tặng trị giá 4 triệu đồng từ các thương hiệu sau: Dottie, Canifa, La Smoke House, Giày Pierre Cardin, Phòng khám Eri, Nhà hàng Hoàng Yến, Gà Otoke, Chewy Junior, Ninh Khuong, Artinus 3D, Snow Town, Rivia Hải sản và các chuyến thăm mua hàng khác.

Song song với dòng sản phẩm, đối với sinh viên có bạn bè “kết nối”, “Summer Very” là gấp đôi trải nghiệm – trải nghiệm tăng gấp đôi. Với việc tham gia các hoạt động của chuyến đi này, các em sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng sống, hun đúc lòng yêu cuộc sống và nâng cao ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đối với các bậc cha mẹ, đây là cơ hội để xây dựng tình bạn và sự gắn bó, giúp cha mẹ có thể có nhiều thời gian hơn để quan sát và hiểu con mình thông qua thái độ và hành vi của con trong suốt hành trình. — Trải nghiệm du thuyền là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong du lịch mùa hè. Ảnh: Vietravel .

Đối với những bạn trẻ thích khám phá, có thể sử dụng 7 sản phẩm trải nghiệm mới do đơn vị lữ hành triển khai. Sau Covid-19, những người trẻ tuổi thường thích đến những nơi gần thiên nhiên. Mặc dù điểm đến quen thuộc vẫn mang đến một diện mạo mới, màu sắc và nhiều dịch vụ giải trí và giải trí, nhưng nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kinh nghiệm của giới trẻ.

Các chuyến thăm quan khuyến mại của Cục Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được giảm 49% Lễ hội

VIETRAVEL TOURISM

Mục sư tại Quận 190, Quận 6, Quận 3. Điện thoại: (028) 3822 8898 Đường dây nóng: 1900 1839

F / Vietravel | Trang web: www.travel.com.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *