Chuyến bay thuê chuyến VIP đầu tiên của Hoa Kỳ đến Việt Nam trong thời kỳ đại dịch

Đây là chiếc máy bay phản lực cao tốc 13 chỗ chở hành khách VIP, khởi hành ngày 15/7. Đây cũng là chuyến bay thuê bao VIP đầu tiên từ Hoa Kỳ đến Việt Nam do WorldTrans, công ty thành viên của Vietravel thực hiện.

Tuân thủ nghiêm ngặt Bộ Y tế để ngăn chặn Covid-19 từ mặt đất lên đường hàng không. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, toàn bộ hành khách ngay lập tức được kiểm tra sức khỏe và kiểm dịch tập trung theo đúng quy định. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, máy bay cũng đã khử trùng toàn bộ buồng lái, khoang hành khách và khoang chở hàng, sau đó quay trở lại sân bay Dallas.

Một hành khách trên chuyến bay VIP của Mỹ đến Việt Nam chụp ảnh. Máy bay do WorldTrans đảm nhiệm. Hành khách cho biết họ rất hài lòng với những ưu điểm của chuyến bay này. Chuyến bay được đánh giá là “thương hiệu” xuất sắc, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng trong lĩnh vực “đặt hàng trọn gói” tại Việt Nam, đặc biệt là dòng máy bay tư nhân cao cấp. Khi được hỏi về dịch vụ thuê bao này, ông Vũ Đức Biên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi đề cao phương châm luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp hàng không từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất với chất lượng tốt nhất. Chất lượng. ”- Charter VIP cung cấp dịch vụ bay thuê bao hoàn chỉnh như các chuyến bay thuê bao thông thường, nhưng ở cấp độ cao hơn, nó thường được gọi là Máy bay riêng. Do đó, các chuyến bay thuê chuyến tư nhân cũng có thể chọn loại, thời gian và các yêu cầu mà họ phải đáp ứng trên máy bay, chẳng hạn như lựa chọn bữa ăn và thức ăn theo sở thích của riêng mình.

Chụp trong chuyến bay thuê bao VIP: Shutterstock. – Trong thời gian xảy ra đại dịch, các hãng hàng không trong nước đã cố gắng về bằng máy bay, tuy nhiên các chuyến bay này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cao của người Việt Nam ở nước ngoài. Các yêu cầu của công dân. Bắt đầu từ ngày 4/5/2020, chuyến bay thuê bao VIP ngày 15/7, Hãng đã thực hiện hàng loạt chuyến bay đưa du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, tổ chức thành công 6 chuyến bay và 18 chuyến bay đưa công dân Ấn Độ về nước. Chuyến bay đưa y tế trở lại. l Cung cấp cho Châu Âu và Châu Mỹ.

Công ty cũng đang tích cực thiết lập mối quan hệ với các hãng hàng không nói trên. Cung cấp nhiều loại máy bay từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến cao cấp. Dựa vào đó, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình. Global Transportation-163 Pasteur (Taste), Khu 6, Khu 3, TP. HCM

Tel: (028) 3822 8898 Hotline: 1900 1839

Website: www.worldtrans.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *