MB Ageas Life nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Trước những biến động kinh tế trong nước và quốc tế do dịch Covid-19 gây ra, nhận thức của người dân về bảo hiểm nhân thọ ngày càng cao. Thống kê mới nhất của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho thấy, tính đến cuối tháng 6 năm nay, tổng số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hợp đồng hoạt động mới đã vượt 1,3 triệu, tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Tăng 12%; số hợp đồng có hiệu lực cuối kỳ vượt 12 triệu, tăng 19,7%. Doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ từ bộ phận nhân thọ đạt 55,953 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas là một trong những công ty đóng góp vào sự tăng trưởng chung của toàn ngành. Trong sáu tháng đầu năm nay, tổng doanh thu của MB Ageas Life đạt 1.389 tỷ đồng, tăng 46% so với cùng kỳ năm 2019. Trong giai đoạn này, kênh liên hệ ngân hàng (bancassurance) đóng góp 88% doanh thu. Thông qua kênh đại lý, phòng cũng đạt được kết quả kinh doanh khả quan, so với cùng kỳ năm 2019, tổng doanh số bán hàng tăng 2,5 lần.

MB Ageas Life là khách hàng của MB Ageas Life đã nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua chuyển đổi số. Trong một năm, MB Ageas Life đã chi trả tiền bảo hiểm theo đúng lời hứa của khách hàng, từ đó giúp tháo gỡ khó khăn của nhiều gia đình gặp tai nạn, rủi ro. . Trong nửa đầu năm, số tiền chi trả bảo hiểm đã vượt 34 tỷ đồng, trong đó 32 yêu cầu bảo hiểm vượt 300 triệu đồng, giúp hơn 3.643 gia đình được hỗ trợ tài chính kịp thời. Với việc Covid-19 gây khó khăn về kinh tế, thương hiệu đã nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của bảo hiểm. Người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn nguồn thu nhập hợp lý để mua bảo hiểm nhân thọ, giúp phòng ngừa và ứng phó với những rủi ro trong cuộc sống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn, MB Ageas Life đã từng bước triển khai và ứng dụng các dịch vụ khách hàng. Công nghệ, phát triển nhiều ứng dụng kỹ thuật số hơn và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thực tế.

Vào tháng 3, công ty đã khởi động chương trình “Chợ ứng dụng”, gửi yêu cầu bảo hiểm điện tử (E-App) và ban hành một bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử (E-Policy). Cụ thể, sử dụng ứng dụng E-App, tư vấn viên bảo hiểm sẽ thiết kế phương án bảo vệ dựa trên nhu cầu thực tế và điều kiện tài chính, cùng khách hàng hoàn thiện phương án bảo vệ để đáp ứng các yêu cầu bảo hiểm nêu trên. ứng dụng. So với việc sử dụng giấy yêu cầu bảo hiểm, quá trình quét sẽ tiết kiệm 1/3 thời gian.

Sử dụng ứng dụng Chính sách điện tử, khi chọn nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng qua email ngay sau khi phát sóng thành công mà không mất nhiều thời gian chờ đợi theo cách truyền thống. Đồng thời, E-policy còn có thể giúp khách hàng dễ dàng xác thực thông tin trên thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi mà không lo thất lạc.

Ngoài ra, bắt đầu từ tháng 5, MB Ageas Life đã hợp tác với Viettel Pay và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) để triển khai kênh thanh toán trực tuyến giúp giảm thiểu tiếp xúc với cộng đồng trong thời gian cao điểm của Covid-19. — Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của MB Bank, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ trích phí bảo hiểm tự động của MB Ageas Life.

Thảo Miên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *