Lãi suất ngân hàng cao nhất là gì?

Sau khi Ngân hàng Quốc gia Việt Nam thực hiện giới hạn lãi suất tối đa dưới 6 tháng kể từ ngày 13 tháng 5, mức kỳ hạn trong sáu tháng trở lên cũng giảm mạnh. Đây là một trong 5 ngân hàng quan tâm nhất. Lãi suất thấp hơn mức lãi suất cao nhất là 1 tỷ đồng và thời gian một năm hoặc ngắn hơn hiện là 8,3% thay vì 8,48% trước đó.

Các ngân hàng có vốn đại chúng như Amybank, BIDV, Agribank và các ngân hàng khác đã giảm 0,2-0,3%. Trong giai đoạn quan trọng từ 6 tháng trở lên, lãi suất cao nhất đã giảm từ 7% xuống 6,5-6,7% .- — VPBank, ACB, SCB, NCB, BacABank, GPBank và nhiều ngân hàng khác cũng đã hạ lãi suất từ ​​0,1 đến 0,2% trong 6 tháng trở lên. Trong số CBBank, VietCapitalBank và VietBank, trong số 5 ngân hàng hàng đầu có lãi suất cao nhất thị trường, 3 thậm chí giảm xuống còn 0,5-1%. Trước đó, từ giữa tháng 5, nhiều ngân hàng cũng giảm lãi tiền gửi. Từ giữa tháng 5, như MB, VPBank, VIB, OCB, Kienlongbank, Oceanbank …

Đến ngày 3/5, số tiền sẽ ít hơn Với mức giá 1 tỷ đồng, nó sẽ kéo dài một năm hoặc ít hơn, bao gồm các giao dịch ngoại hối và các ứng dụng trực tuyến. Lãi suất này đã được niêm yết chính thức, nhưng không bao gồm thỏa thuận thực tế giữa ngân hàng và từng khách hàng (khách hàng, VIP, người gửi tiền).

Vì lãi suất được gửi trực tuyến thường cao hơn 0,1-0,3% so với tiền gửi hoặc thậm chí cao tới 0,8% trên quầy, kết quả thống kê chủ yếu là lãi suất gửi trực tuyến.

* Ngoài lãi suất, bạn cũng phải cẩn thận: danh tiếng, chất lượng tài sản và dịch vụ ngân hàng

Nữ hoàng Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *