Gia đình gom hết tài sản để mua Bitcoin

Vào năm 2017, gia đình 5 người người Hà Lan này đã bán tất cả tài sản của họ, từ việc kinh doanh có lãi cho đến ngôi nhà và đôi giày rộng 230 mét vuông của họ, để mua Bitcoin và bắt đầu lang thang khắp thế giới. giới tính. Ngày nay, sau gần 4 năm phát triển, gia đình Taihuttu đã đi đến 40 quốc gia / vùng lãnh thổ và vẫn không có một số lượng lớn tài khoản ngân hàng, nhà cửa hay tài sản cá nhân. Tất cả các khoản tiết kiệm của họ đều gắn với các loại tiền ảo có biến động giá rất lớn.

“Chúng tôi tham gia Bitcoin vì chúng tôi muốn thay đổi cuộc sống của mình”, người cha 42 tuổi nói. — Khi giá Bitcoin giảm mạnh vào năm 2018, Taihuttu đã mua thêm Bitcoin. Anh nói rằng anh luôn tin tưởng vào sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng với đà này, đỉnh thấp nhất phải là 100.000 USD. Nếu giá tăng lên 200.000 USD vào năm 2022, tôi sẽ không ngạc nhiên.”

Gia đình Didi Taihuttu đang vào cuộc. Ảnh: Didi Taihuttu-Đầu tuần này, giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, ở mức 19.920 USD cho mỗi đồng xu. Một số nhà phân tích cho biết có chỗ cho tiền điện tử tăng thêm.

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Galaxy Digital, tin rằng sự phục hồi này mới chỉ là khởi đầu. Ông dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 60.000 USD vào năm tới. Giám đốc toàn cầu của CitiFXTechnicals, Tom Fitzpatrick (Tom Fitzpatrick) tin rằng biểu đồ cho thấy vào tháng 12 năm 2021, Bitcoin có thể đạt 318.000 đô la.

Taihuttu đã mua hầu hết Bitcoin hiện tại với mức giá 900 đô la vào đầu năm 2017. Cuối năm nay, giá gần 20.000 USD / đồng. Ngay cả khi Bitcoin đạt đến đỉnh cao, chúng vẫn không bị bán hết. Khi bong bóng vỡ và giá giảm xuống còn 3.000 USD vào đầu năm 2018, họ không hề sợ hãi. Taihuttu cho biết: “Khi giá giảm, chúng tôi sẽ mua nhiều hơn.” Khi được hỏi liệu anh ấy có lo lắng rằng đợt tăng giá này là một bong bóng mới không, Taihuttu nói, “Tôi không nghĩ rằng nhu cầu đã giảm. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang phải đối mặt với Khủng hoảng nguồn cung. ”. Nhiều chuyên gia có cùng quan điểm với bạn. Sự hiểu biết của họ về động lực tăng giá hiện tại khác với năm 2017. Nhiều nhà đầu tư tổ chức đã chấp nhận Bitcoin, điều này cũng giúp Bitcoin có được chỗ đứng trong ngành tài chính và giảm rủi ro đầu tư. Sự gia tăng trong năm 2017 chủ yếu là do nhà quản lý danh mục đầu tư kinh tế lượng tử Marty Greenspan cho biết: “Đối với các nhà đầu tư cá nhân, năm nay là sự xuất hiện của các nhà quản lý quỹ đầu tư và tổ chức có liên quan. Do bitcoin mới được khai thác mỗi ngày Không đủ để đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn, do đó, có một cuộc khủng hoảng nguồn cung nghiêm trọng – nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức sẽ không chậm lại. Sáu trong số mười nhà đầu tư được Fidelity khảo sát vào tháng 6 cho biết họ sẽ đầu tư vào danh mục đầu tư của mình. Thêm tiền điện tử vào thị trường Trung Quốc. – – Mike Bucella của BlockTower Capital cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng các nhà đầu tư cá nhân mới là những người đã bỏ lỡ cuộc biểu tình của Bitcoin trong năm nay. Cô ấy nói: “Nếu bạn nghiên cứu sâu về thị trường phái sinh, bạn sẽ thấy Hầu hết các dòng vốn đã chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử năm 2017 sang các nền tảng lâu đời hơn như CME. Đây là một trò chơi của nhà đầu tư. “Taihuttu đã đầu tư hàng trăm nghìn đô la vào Bitcoin vào năm 2017 và gần như đã giữ ví của riêng mình cho đến nay.

Năm 2020 có thể khác với năm 2017, nhưng Bitcoin cũng là một tài sản và sẽ theo sau Nó dao động theo chu kỳ. Tất nhiên, nó sẽ không tránh khỏi những lần điều chỉnh lớn. Anh ấy đã quyên góp một nửa tài sản của mình để làm từ thiện. Trong 4 năm qua, gia đình 5 người của anh ấy cũng đã đi khắp thế giới và lan truyền tin tức Niềm tin của tiền tệ kỹ thuật số tập trung .—— Tuần tới (CNBC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *