Các doanh nghiệp nhỏ có thể xin vốn từ các nhà đầu tư cá nhân

Việt Nam hiện có hơn 500.000 công ty, hơn 90% thuộc về các nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do vốn cá nhân của cá nhân hoặc gia đình, nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã phát triển mạnh mẽ. Khi nhân rộng, chủ doanh nghiệp thường gặp phải vấn đề về vốn. Giải pháp thông thường là vay vốn ngân hàng hoặc yêu cầu nhiều cổ đông hơn.

Ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư CFM, cho biết nhiều công ty vẫn còn mơ hồ trong việc huy động vốn và điều đó không thành vấn đề. Don Don cung cấp số liệu tài chính minh bạch để thể hiện sức khỏe của công ty. Ngoài ra, nhiều lo ngại về vốn chủ sở hữu cũng bao hàm quyền quản trị chung.

Ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch CFM, cho rằng mô hình huy động vốn cộng đồng phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của nhu cầu. Doanh nghiệp vừa và nhỏ Để giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải trong quá trình phân bổ quỹ, CFM đã triển khai CFM Crowd Funding Mastery (Crowd Funding Mastery). – Gây quỹ cộng đồng là một hình thức gây quỹ từ nhiều nhà đầu tư cá nhân trên các nền tảng trực tuyến. Mỗi nhà đầu tư đầu tư một lượng vốn nhỏ, chỉ sở hữu một phần nhỏ cổ phần của công ty hoặc thậm chí sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào. Theo cách này, chủ doanh nghiệp có cả vốn phát triển và không được mua lại bởi các cổ đông.

Trong kế hoạch CFM, các chuyên gia tư vấn tài chính sẽ hỗ trợ các công ty tìm nhà ở. Đầu tư phù hợp, yêu cầu vốn thành công, nhưng vẫn có chủ quyền thương mại. Chủ doanh nghiệp cũng sẽ nhận được tư vấn về tình trạng và thủ tục pháp lý, đây là một quá trình cần thiết để đảm bảo tình hình tài chính ổn định, đồng thời, họ sẽ đưa ra khuyến nghị về chiến lược mở chuỗi và sử dụng nguồn khách hàng chính để trở thành cổ đông của công ty. Thu hút thành công nguồn vốn lớn, như Nha Khoa Đăng Lưu (Đăng Lưu), Chuỗi cửa hàng thịt bò Quanmao, Rolls Gia An (Gia An Rolls), Công ty Bất động sản Tanglai Group, Nex Investment …

Ông Nguyễn Quốc Trung (phải ) Cộng đồng CFM Academy ủy quyền chương trình đào tạo gây quỹ của ông Nguyễn Trọng Giang – một trong những cựu sinh viên của chương trình.

Công ty vừa hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo của Công ty CP CP. Đầu tư đào tạo kim cương được thành lập bởi cựu sinh viên CFM, ông Nguyễn Trọng Giang. Việc mở rộng mô hình tư vấn dựa trên nhượng quyền được kỳ vọng sẽ giúp nhiều công ty và cá nhân có được nguồn lực phong phú của xã hội.

Đại diện CFM nói rằng kế hoạch hỗ trợ dài hạn của công ty sẽ không ngăn cản tôi trong thời gian ngắn. Ông Ruan Guochang nói: “Tôi có kinh nghiệm trong việc gây quỹ và hiểu những khó khăn của công ty. Tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng họ để giải quyết vấn đề của họ trong một thời gian dài ngay cả sau khi kêu gọi vốn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *