Lãi suất ngân hàng cao nhất là gì?

Sau khi Ngân hàng Quốc gia Việt Nam thực hiện giới hạn lãi suất tối đa dưới 6 tháng kể từ ngày 13 tháng 5, mức kỳ hạn trong sáu tháng trở lên cũng giảm mạnh. Đây là một trong 5 ngân hàng quan tâm nhất. Mức lãi suất tối đa cho lãi suất dưới 1 tỷ USD (một năm hoặc ít hơn) hiện là 8,3% thay vì 8,48% trước đây.

Các ngân hàng quốc gia có vốn như Ngân hàng Việt Nam, ATM, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã giảm 0,2-0,3 trong giai đoạn quan trọng từ 6 tháng trở lên, tăng lãi suất từ ​​7% lên 6,5-6,7% .

VPBank, ACB, SCB, NCB, BacABank, GPBank và nhiều ngân hàng khác cũng đã hạ lãi suất trong 6 tháng trở lên và tăng 0,1% đến 0,2%. Trong số CBBank, VietCapitalBank và VietBank, trong số 5 ngân hàng hàng đầu có lãi suất cao nhất thị trường, 3 thậm chí giảm xuống còn 0,5-1%. Trước đó, từ giữa tháng 5, nhiều ngân hàng cũng giảm lãi tiền gửi. Từ giữa tháng 5, như MB, VPBank, VIB, OCB, Kienlongbank, Oceanbank …

Đến ngày 3/5, số tiền sẽ ít hơn Với mức giá 1 tỷ đồng, nó sẽ kéo dài một năm hoặc ít hơn, bao gồm các giao dịch ngoại hối và các ứng dụng trực tuyến. Lãi suất này đã được niêm yết chính thức, nhưng không bao gồm thỏa thuận thực tế giữa ngân hàng và từng khách hàng (khách hàng, VIP, người gửi tiền).

Vì lãi suất được gửi trực tuyến thường cao hơn 0,1-0,3% so với tiền gửi hoặc thậm chí cao tới 0,8% trên quầy, kết quả thống kê chủ yếu là lãi suất gửi trực tuyến.

* Ngoài lãi suất, bạn cũng phải cẩn thận: danh tiếng, chất lượng tài sản và dịch vụ ngân hàng

Nữ hoàng Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *